Văn phòng làm việc của một công ty không thể không tồn tại một căn phòng họp, bởi lẽ, đây là nơi hội họp bàn bạc những kế hoạch, nhiệm vụ để cùng nhau đưa công ty ngày càng phát triển. Chính nhiệm vụ và chức năng quan trọng của phòng họp nên chú trọng thiết kế nội thất phòng họp là điều mà các nhà lãnh đạo quan tâm nhất. Phòng họp phải hài hòa, thoáng mát, phù hợp gu thẩm mỹ kiến trúc nhưng cũng phải thể hiện được công dụng và chức năng quan trọng – đó chính là điều mà các bạn nên chú ý khi bắt đầu thiết kế nội thất phòng họp

Khi bắt đầu thiết kế và thi công một mẫu phòng họp, thường phải chú ý đến yếu tố sàn nhà đầu tiên. Đây là yếu tố quan trọng có thể chi phối quá trình thiết kế và trang trí nội thất một phòng hợp. Có nhiều phòng họp chúng tôi lấy nguồn cảm hứng từ sàn gỗ tự nhiên, bởi lẽ, loại sàn này dễ dàng phối với các nội thất khác trong quá trình thiết kế nội thất phòng họp. Theo đó, sàn gỗ kết hợp với bàn họp trắng, ghế xoay bọc tựa màu đen cùng với hệ thống chiếu sáng cực kỳ hiện đại sẽ kiến tạo nên một không gian phòng họp hiện đại và thoáng mát.Để tạo nên điểm nhấn cho phòng họp, chúng tôi thường chú ý đến trần phòng họp. Phải thiết kế trần hài hòa với bàn ghế phòng họp, phải làm sao để tạo được điểm nhấn quan trọng khiến cho phòng họp trở nên sống động và ấn tượng nhất.


Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, thiết kế phòng khách đẹp hiện đại, thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn


Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !