Gia sư tiếng việt dạy kèm cho học sinh tiểu học
Gia sư tiếng việt cho học sinh tiểu học: giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm tâm lý với học sinh đặc biệt lứa tuổi tiểu học.
Tiểu học là lứa tuổi các em còn hiếu động mải chơi và chưa định hình đúng tầm quan trọng của việc học. Nhưng đây lại là nơi trẻ bắt đầu tinh thần học , thủ pháp học và cả tương lai… Tiếng Việt không đơn thuần chỉ là một môn học , mà nó giúp các em có các vốn từ cuộc sống , cách hiểu , cách cảm nhận cuộc sống; cách các em diễn đạt một vấn đề… Hãy cùng gia sư Hà Nội chắp cánh mai sau cho các em.

Gia sư tiểu học giỏi tại trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi giao hội nhiều phẩm chất giỏi: nhiệt tình trong công việc; chuyên môn giỏi , thủ pháp giảng dạy hiệu quả…. Để dạy cho bé tiểu học , các gia sư giỏi tiểu học chúng tôi luôn hướng đến các Dấu hiệu để ghi nhận sau:

Đảm bảo tính hệ thống , logic

Mỗi gia sư đi dạy đều có giáo án riêng cho Các quy định mình dạy. Đảm bảo hệ thống Các quy định học từ cơ bản đến nâng cao. Các giáo án của các cô đều bám sát Các quy định sách giáo khoa , học từ cái cơ bản như từ vưng , cách hiều các từ… đến học cảm nhận đoạn văn , câu chuyện và kể lại…

Dạy kiến thức cuộc sống

Dạy trẻ tiếng việt để trẻ có thể nói và viết được một câu hoàn chỉnh; xa hơn là trẻ có thể cảm nhận được ý nghĩa từ các câu chuyện trong sách.

Ngoài ra các gia sư giỏi tiếng việt sẽ kèm thêm cho các em những vốn từ tầng lớp , vốn sống tầng lớp để các em có thể hiểu được nhiều điều trong cuộc sống hơn.

Tạo “môi trường” cho trẻ sáng tạo

Các gia sư dạy tiểu học chất lượng cao phải cho trẻ học một cách chủ động , sáng tạo. Chỉ có sáng tạo các em mới có được sự tư duy trừu tượng , mới tìm hiểu được cái là mới trong cuộc sống và cảm nhận cuộc sông theo cách nhìn của các em.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi có hàng ngũ sinh viên , gia sư giỏi xuất sắc chuyên gia sư tiểu học tại nhà , không chỉ giỏi chuyên môn mà còn biết nắm chắc tâm lí các em , giúp các em có tính tự giác học tập và ham học.

Ngoài gia sư tiểu học của trung tâm gia sư chúng tôi còn nhận ra gia sư tất thảy các môn: Toán, lý, hóa, anh, văn từ lớp 1 đến lớp 12

Phương pháp đào tạo khoa học

Khơi dậy niềm say mê học tốt và nâng cao khả năng tư duy trừu tượng của các em. Rèn luyện các em tính tự giác học tâp , kỷ luật khi học tập. Phương pháp lấy người học làm trung tâm; phát huy khả năng chủ động trong học tập của các em

Gia sư chuẩn bị kĩ các giáo án , bám sát Các quy định học và khả năng tiếp nhận của các em. Có sự phối hợp chặt chẽ giữa việc học bài mới và ôn tập lại kiến thức bài cũ giúp các em biết viết một bài văn hoàn chỉnh, dẫn dắt các em cách cảm nhận cuộc sống

Cam đoan đầu ra cho học sinh


  • Nắm chắc tất thảy các kiến thức cơ bản về tiếng việt: độc , viết , đọc hiểu…
  • Ham học và yêu thích học môn văn
  • Tăng tư duy , khả năng sáng tạo tưởng tượng , cảm nhận môn văn của các em
  • Từ văn hóa , giúp các em học và cảm nhận csc môn khác dễ dàng hơn.


“Người thầy trung bình chỉ biết nói , Người thầy giỏi biết giải thích , Người thầy Giỏi vượt hẳn lên biết minh họa , Người thầy To lớn biết cách truyền cảm hứng .” – William A.Warrd.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại bài viết này. Chúc các bạn có được nhiều Thành tựu khi tìm gia sư tiểu học!
Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
tag: đăng tin bds, dang tin nha dat, dang tin mua ban nha dat
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n676/gia...-tieu-hoc.aspx