Sikatop seal 107 là hoá chất xây dựng của lĩnh vực thi công chống thấm bể nước uống,tầng hầm,ban công,nhà vệ sinh...Sikatop seal 107 có dạng bột và được thi công bằng cách trộn với nước tạo thành 1 loại hồ dầu.Sikatop seal 107 không độc hại và có thể sử dụng thi công bằng máy.Thông số kỹ thuật của Sikatop seal 107:
Khối lượng thể tích
Thành phần A: ~1.02 kg/lítThành phần B: ~1.40 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống)Vữa mối trộn: ~2.10 kg/lítThực hiện thi công.
Bước 1: Làm ẩm bề mặt bê tông.
- Trước tiên phải dùng nước tưới lên bề mặt sàn bê tông,bề mặt thi công để làm bão hòa bề mặt tạo độ ẩm cho bề mặt nhưng tránh hình thành sự đọng nước.
Bước 2:
- Cho từ từ thành phần A bột màu xám vào thành phần B theo tỉ lệ 1:4. Sau đó dùng khoan trộn điện tốc độ thấp quấy đều từ 3 – 5 phút cho thật đều.
- Lớp thứ nhất dùng chổi quét đều lên bề mặt bê tông chống thấm với mật độ tiêu thụ 2 kg/m2/lớp.
- Lớp thứ hai và thứ ba tiến hành quét tương tự như lớp thứ nhất thời gian khoảng cách thời gian để quét mỗi lớp là sau 3 - 4 tiếng đồng hồ(phải đảm bảo bề mặt đã khô hẳn)
- Dùng bay hoàn thiện bề mặt và dùng xốp làm đẹp bề mặt.
Bước 3:
- Thi công kết nối bằng Sika Latex TH
Lớp kết nối thứ nhất:
+ Trộn Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1:1 và hòa đều.Sau đó tiếp tục cho xi măng vào hỗn hợp Sika Latex TH và nước theo tỉ lệ 4:1:1 được hỗn hợp hồ dầu.
+ Quét hỗn hợp kết nối hồ dầu lên lớp Sikatop seal 107 trên cùng sau khi chờ đủ thời gian hoặc cho đến khi Sikatop seal 107 khô hoàn toàn (4-5 tiếng đồng hồ) với mật độ tiêu thụ 0.25 lít/m².
+ Hoàn thiện vữa chống thấm Sika Latex TH bằng phương pháp xoa nền.Nếu không thể xoa phẳng bề mặt thì xoa đều bằng bay thép.
Lớp kết nối thứ hai:
+ Phủ lớp vữa bảo vệ bằng hỗn hợp xi măng – cát và hỗn hợp Sika Latex TH-nước.
+ Trộn xi măng – cát theo tỉ lệ 1:3, sau đó trộn tiếp Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1:3 rồi trộn 2 hỗn hợp đều với nhau cho đến khi đạt độ dẻo theo yêu cầu đối với thi công chống thấm.
+ Thi công bằng tay khi lớp hồ dầu Sika Latex TH còn ướt, làm phẳng bề mặt bằng bay.Để bảo bảo cho quá trình thi công Sikatop seal 107 đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải nắm bắt thật kỹ quy trình khi thi công.Cùng với đó là việc nghiệm thu sau khi hoàn thành thi công.


Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikatop seal 107

Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng

Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803