Tương tự như ở người lớn làn da bé cũng có thể bị nám do nhiều nguyên nhân khác nhau : đầu tiên là do màu da. Những trẻ em có làn da sẫm màu hơn thường dễ bị nám hơn trẻ em có làn da trắng, sáng màu. Nguyên nhân thứ 2 là do tác động của ánh nắng. Các vị phụ huynh không nên cho trẻ ra nắng quá nhiều vì làn da bé mỏng rất dễ kích ứng bởi tác động của ánh nắng mặt trời nếu không phòng ngừa cho trẻ có thể bé sẽ bị nám da. Sau đay chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi điều trị nám da cho bé


Vì rất nhiều trẻ bị nám da do tác động của ánh nắng, nên các bậc phụ huynh nên thoa kem chống nắng cho trẻ mỗi khi ra ngoài. Đồng thời, cần bổ sung các loại vitamin A, E, C vào chế độ ăn cho trẻ để đẩy lùi nám da.

Vì da của trẻ em tương đối mỏng và nhạy cảm, nên nhiều người chọn cách điều trị nám da cho trẻ bằng các loại mặt nạ thiên nhiên, hay một số loại kem trị nám.

Điều trị nám da cho trẻ cần đặc biệt lưu ý sử dụng những sản phẩm lành tính, có chiết xuất từ thiên nhiên để hạn chế tình trạng kích ứng da cho trẻ. Nếu như thấy bất cứ tình trạng kích ứng da nào của trẻ cần đưa trẻ đến các cơ sở y tế để khám và giải quyết kịp thời.

Hiện nay, có rất nhiều cach tri nam da mat cho trẻ bằng công nghệ cao mà bạn có thể tham khảo, các công nghệ trị nám hiện đại đang được áp dụng để điều trị nám triệt để cho trẻ em như: công nghệ trị nám sâu Laser Yag, công nghệ trị nám mảng Peeling, công nghệ trị nám hỗn hợp New Elight…Đây đều là các công nghệ trị nám triệt để và tuyệt đối an toàn

>> Mời bạn tham khảo thêm những mẹo trị tàn nhang hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà