Phòng khách được coi như bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của riêng mình. Với mỗi gia đình, việc chọn mua bàn ghế trang trí cho căn phòng này là điều rất quan trọng. Hôm nay Kien Truc AE muốn chia sẻ với bạn một số điều cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế trang trí phòng khách của gia đình của mình.
Lưu ý đầu tiên là phải kiểm tra độ thoải mái khi sử dụng của bộ bàn ghế phòng khách
Bạn nên tự hỏi chính bản thân mình có thoải mái và ưng ý khi sử dụng sản phẩm này không? Độ cao của bộ bàn ghế cũng ảnh hưởng tới đôi chân và bờ cai của bạn. Với những mẫu phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư trên, mong rằng bạn sẽ có nhiều gợi ý hay để sắp xếp căn phòng của mình và nhớ hãy xem xét kĩ càng khi chọn bàn ghế trang trí cho phòng khách của mình sao cho phù hợp nhé.
Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Kiểm tra chất lượng bàn ghế là điều không thể thiếu khi bạn quyết định mua sản phẩm nào đó. Bàn ghế truyền thống hay hiện đại nó đều mang những nét đẹp riêng nhưng chúng ta không được lo là kiểm tra độ cứng, mềm và chắc chắn của nó. Bộ bàn ghế không đạt chất lượng sẽ khiến cho bạn tiền mất, tật mang.
Màu sắc và họa tiết của bàn ghế phòng khách không thể bỏ qua
Lựa chọn màu sắc và họa tiết cho phù hợp được quyết định bởi khá nhiều yếu tố. Phải chọn màu sắc, bàn ghế hợp với phong thủy và phong cách của gia chủ. Điều này sẽ khiến cho căn phòng trở nên đẹp mắt và lôi cuốn.
Nếu phòng khách nhà bạn sử dụng tông màu nhạt thì bàn ghế chọn gam màu tươi sáng, rực rỡ như đỏ sẽ khiến cho căn phòng cuốn hút, ấn tượng và hiện đại.
Phòng khách sẽ trở nên sáng rộng với bộ bàn ghế gam màu nóng nhưng nếu bạn sở hữu một phòng khách rộng thì nên chọn nhưng gam màu nhẹ nhàng với họa tiết đơn giản.
Quan tâm tới kiểu dáng
Khi chọn mua bộ bàn ghế, điều bàn quan tâm đầu tiên đó chính là kiểu dáng của bộ bàn ghế cho phù hợp để trang trí phòng khách của gia đình mình không? Noi that chung cu phòng khách là điều không dễ dàng đối với kiến trúc sư vì phải chọn mẫu mã bàn ghế sao cho đẹp mắt hợp với những vật dụng và cách trang trí căn phòng. Đặc biệt là phải hợp với gu thẩm mỹ và sở thích của gia chủ.
Truy cập website kientrucae.com của Kiến Trúc AE để tham khảo thêm những mẫu nội thất phòng khách khác nhé!