Một chiếc mũi được xem là hoàn hảo chỉ khi có sự kết hợp hài hòa của các yếu tố: sống mũi cao dọc dừa, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn sở hữu chiếc mũi cao nhưng đầu mũi lại quá to và thô. Chính vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ra đời là giải pháp ưu việt nhất giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm này một cách nhanh chóng, an toàn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho chiếc mũi.

>>> nâng mũi không phẫu thuậtPhẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nhằm xác định rõ tình trạng mũi của khách hàng, tiến hành thu nhỏ đầu mũi, tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh thoát, không bị bóng đỏ hay lộ sóng về sau.
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho những trường hợp sau:

- Đầu mũi tròn, bẹt
- Mũi bè và tù
- Mũi có nhiều mỡ thừa
- Thu nhỏ đầu mũi hỏng.

>>> nâng mũi giá bao nhiêu

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to, sau đó đưa ra những chỉ định phù hợp:
- Nếu nguyên nhân chính là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì chỉ định phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.
- Nếu nguyên nhân chính là do phần mô mềm thì chỉ định phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
- Nếu nguyên nhân chính do cả hai là sụn và mô mềm...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi