Dừa từ lâu đã là một trong những giải pháp chăm sóc da rất quen thuộc được các nàng vận dụng. Để chăm sóc da cùng với dầu dừa đạt được hiệu quả tốt nhất các chị em cần phải nắm rõ một số vấn đề sau:
>>> tẩy da chết toàn thân bằng phương pháp tự nhiên
>>> tẩy da chết toàn thân như thế nào
>>> giá kem tẩy da chết toàn thân
- Sản phẩm có thể kết hợp cùng với các nguyên liệu như sữa tươi, mật ong, dầu Oliu... trong quy trình làm đẹp.
- Cung cấp dưỡng chất, giúp da mềm mượt & tông mầu da đồng đều.
- Kích thích tuần hoàn máu & tuần hoàn hệ bạch huyết.
- Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.
- Tẩy tế bào da chết cực kì hiệu quả
- Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong dừa có chứa Acid lauric có thể giảm thiểu sự lão hóa của tế bào da, cân bằng độ PH và giữ cho các mô da liên kết mạnh mẽ, lảm ẩm cho da trất tốt.
- Tẩy tế bào chết toàn thân với dừa được làm từ cơm dừa sấy khô không những tẩy tế bào chết toàn thân cực kì hiệu quả mà còn cung cấp độ ẩm cho da.
Cách sử dụng
Pha sản phẩm dừa nguyên chất kết hợp mật ong, sữa tươi không đường và dầu dừa Oliu hay dầu dừa nguyên chất tạo thành hỗn hợp dạng sệt rồi massage tẩy toàn thân trong 20- 30 phút, sau đó tắm lại bằng nước ấm
Ngoài dầu dừa ra các nàng có thể chọn cho mình công thức tẩy da chết với đường hiệu quả không kém đâu nhé
Đường là một trong những thành phần phổ biến nhất được sử dụng để đặc chế các hỗn hợp kem tẩy tế bào chết cho da. Có thể là đường cát, cũng có thể là đường đỏ, chúng đều mang lại hiệu quả làm bong da chết ở “chế độ” nhẹ nhàng. Nếu tự chế sản phẩm tẩy da chết tại nhà, bạn cần them một chút nước glycerin hoặc dầu ôliu, dầu dừa để đạt độ kết dính. Đường là lựa chọn phù hợp cho những người hài long với việc mài mòn da ở mức độ thấp.
Chúc các nàng thành công !