Nhan sắc vốn là một món quà của thượng đế, thế nhưng khi sinh ra không phải ai cũng may mắn có được niềm hạnh phúc đó. Niềm khát khao có thể trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống đã thúc đẩy ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời, như một “món quà” cho nhưng người sở hữu ngoại hình không như ý.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một khái niệm làm đẹp vô cùng quen thuộc không chỉ đối với các chị em phái đẹp mà còn cả với những cánh mày râu. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang giúp con người ngày càng đến gần hơn với vẻ đẹp hoàn mỹ.Đại đa số chúng ta đều nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ là một khái niệm mới xuất hiện trong xã hội hiện đại ngày nay, thật ra công nghệ làm đẹp thần kỳ này đã ra đời cách đây hơn 4000 năm.

Theo sử sách ghi nhận, vào năm 800 trước Công nguyên, để tái tạo mũi cho bệnh nhân một thầy thuốc người Ấn Độ đã sử dụng vạt da thông qua tác động dao kéo. Mặc dù không hoàn hảo như công nghệ nâng mũi S line hiện đại nhưng các tài liệu y văn thế giới đều coi đây là mốc thời gian mở đầu cho lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của loài người.

Tại Việt Nam, dưới thời Pháp thuộc, chúng ta cũng đã thực hiện một số phẫu thuật tạo hình như thẩm mỹ mắt, khe hở môi và làm vạt da đơn giản. Và sau những năm 1960, ở miền Nam, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình chính thức được xây dựng.Cho đến ngày nay, với sự kế thừa cũng như tiếp thu những tinh hoa, những công nghệ thẩm mỹ của bạn bè thế giới, ngành dịch vụ thẩm mỹ Việt Nam cũng đạt được vô số những thành tựu nổi bật.

Tuy nhiên, khi nói đến công nghệ làm đẹp bằng dao kéo thì sẽ thật thiếu sót khi cùng ta bỏ qua Hàn Quốc. Hiện tại “xứ sở Kim Chi” này được biến đến là "vương quốc phẫu thuật thẩm mỹ châu Á".

Với 4.000 địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ và hàng trăm các loại hình dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu như: Phẫu thuật cắt mí mắt , nâng mũi, gọt mặt, độn cằm, nâng ngực, nâng mông, kéo chân,….Có thể nói đây chính là thiên đường, là nơi sắc đẹp được tôn vinh.

...

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện Thoại: 08 6683 2222 - 08 2237 4567
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com