Tiêu chí đánh giá đầu tiên của bất cứ bệnh nhân nào đi khám, chữa bệnh cũng là chất lượng dịch vụ ở đó ra sao. Bởi thế có nhiều câu hỏi về chất lượng phòng khám đa khoa Khương Trung gửi về địa chỉ mail của phòng khám.


Đã qua rồi thời mà tất cả bệnh nhân phải dồn về những bệnh viện trung ương rồi chờ đợi, chen chúc để đến lượt tới khám, hiện nay sự ra đời của những cơ sở y tế tư nhân như Phòng khám đa khoa Thái Hà được bệnh nhân đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ giỏi và sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.


Chất lượng Phòng khám đa khoa Khương Trung được khẳng định trên mọi phương diện


- Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ tại phòng khám đều có bằng cấp, học vị cao, tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có cả những bác sĩ đã từng đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.


- Công nghệ và thiết bị hiện đại: đầu tư lớn về thiết bị, phòng khám đa khoa Khương Trung cam kết mang đến bạn những quá trình điều trị trong thời gian ngắn nhất với máy móc tiên tiến nhất.


- Môi trường ấm cúng, gần gũi: Sảnh chờ khang trang và hiện đại, môi trường gần gũi tạo cảm giác như trong gia đình của bạn.


- Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp: Chữa bệnh bằng cái tâm luôn được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung đề cao. Tại phòng khám bệnh nhân sẽ được bác sĩ điều trị thăm khám tận tình nhất. Nhân viên y tế hỗ trợ người bệnh từ thủ tục hành chính, khám, chữa và thanh toán viện phí.


- Thanh toán công khai và minh bạch, không thu thêm hay "chặt", "chém" người bệnh.
Có bệnh thì phải tìm đến thầy thuốc giỏi, bởi vậy mà dân ta có câu "có bệnh thì vái tứ phương", ngày nay câu nói đó vẫn luôn đúng. Người bệnh lúc nào cũng mong mỏi tìm đến những nơi có những bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại nhất và nhận được sự quan tâm tốt nhất những mong rằng bệnh tình mau khỏi. Tuy vậy dù hiện nay có nhiều cơ sở y tế hình thành nhưng chất lượng của những nơi đó thì người bệnh khó mà nắm được, nhiều khi còn tiền mất tật mang.


Tại trung tâm của thủ đô Hà nội, Phòng khám đa khoa Thái Hà lâu nay được người dân thủ đô và cả những tỉnh thành lân cận biết đến và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh nơi đây. Uy tín phòng khám được xây dựng trong lòng dân, "tiếng lành đồn xa" vì thế mà lượng bệnh nhân tới phòng khám ngày một đông hơn.


Anh Hoàng M. (Hà Nội) từng là một bệnh nhân đến cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Khương Trung, anh nhận xét: "Tôi trước kia bị hẹp bao quy đầu, đến nhiều nơi điều trị nhưng không khỏi, nghe mọi người giới thiệu đến Phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ được chữa trị dứt điểm. Ban đầu cũng nghi ngờ về phương pháp nhưng bác sĩ khẳng định chỉ sau cắt 20 phút và 1 tháng bình phục là tôi sẽ khỏi hoàn toàn. Hơn nữa, phòng khám có sử dụng công nghệ, thiết bị rất hiện đại nên tôi đã rất tin tưởng. Giờ hẹp bao quy đầu của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi rất cảm ơn các bác sĩ đã chữa trị cho tôi!"


Anh Hoàng D. (Bắc Ninh) cũng một thời gian dài phải đau đầu vì bệnh dài bao quy đầu kèm viêm bao quy đầu, anh đã đổ không biết bao nhiêu tiền cho các loại thuốc ngoại. Đến khi đến thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám đa khoa Khương Trung, cậu nhỏ của tôi đã được như bình thường. Anh Hoàng D. chia sẻ: "Tôi đã không còn mặc cảm và tự ti nữa, giờ tôi có đủ tự tin trong đời sống vợ chồng. Hiện tại, vợ chồng tôi rất hòa hợp, cảm ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung!"


Tất cả đội ngũ quản lý và nhân viên tại phòng khám luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà, mục tiêu hướng đến một phòng khám chất lượng quốc tế, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người Việt!


Phòng khám đa khoa Khương Trung, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về Chất lượng phòng khám đa khoa Khương Trung, xin gọi tới đường dây nóng: 0438.288.288 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.