Một bạn có chia sẻ với chúng tôi về tình trạng hút thai 2 lần có sao không? cùng nghe nhé

Chào bác sỹ! Em năm nay 28 tuổi, đã có một con gái 6 tuổi. em hút thai 2 lần có sao không? Em từng hút thai 2 lần. Lần thứ nhất sau khi hút thai xong thì khoảng 1 năm sau e vẫn có thai và do con còn bé nên đã đi hút lần 2, sau đó dùng bao cao su phòng tránh thai.Hiện nay kinh nguyệt của e theo dõi trong 5 tháng gần đây như sau: 10/2, 14/3, 20/4, 20/5, 22/6, lượng máu kinh nhiều trong ngày đầu tiền, ngày hai và ba thì ít dần nhưng vẫn bị ít một hai ba ngày sau mới hết. E đã đi canh trứng một tháng nhưng không thành công. Vậy hút thai bao lâu thì có kinh? Hiện tại e đang dùng thuốc đông y để điều hòa kinh nguyệt và bổ máu.
Vậy bác sỹ cho em hỏi:

1/: Em đã hút thai 2 lần rùi thì em có khả năng mang thai được nữa ko ạ( sau mỗi lần hút thai em đều đi siêu âm lại và đặt thuốc điều trị viêm nhiễm, bác sỹ bảo bình thường không bị sót thai)?.

2/: Em muốn đi chụp vòi trứng thì sau bao lâu khi chụp vòi trứng xong thì mới được mang thai ạ?3/: Tháng trước em có dùng que thử rụng trứng để xác định ngày rụng trứng nhưng que thử hôm thì lên được 1 vạch rõ 1 vạch mờ nhưng hôm sau thì chỉ có 1 vạch đỏ thôi, vài ngày tiếp theo em thử cũng bị như vậy và không thấy có biểu hiện rụng trứng. Liệu như vậy thì em có rụng trứng không ạ, không rụng trứng thì có kinh nguyệt không ạ? Với chu kỳ kinh nguyệt của em như trên thì ngày rụng trứng là ngày bao nhiêu ạ? Em đang rất lo lắng về chuyện hút thai mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ. Em xin cảm ơn.