Ngày 27/7/2015 đánh dấu một sự kiện vô cùng thành công của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SCT cũng như đội ngũ chuyên gia Nguyễn Thái Trung (www.nguyenthaitrung.com)Nguyễn Thành Trực (www.nguyenthanhtruc.com) cùng với đội ngũ chuyên viên của Công ty SCT trong việc ra mắt Ebook "Bí quyết tiếp cận 500 ngàn khách hàng mỗi tháng trên Facebook"Với việc sở hữu cuốn ebook Facebook này, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề mà bất cứ ai khi kinh doanh Online đều mong muốn giải quyết. Đó là:
+ Nắm bắt được tâm lý khách hàng trên Facebook
+ Biết cách xây dựng nội dung bài viết bán hàng trên Facebook
+ Nắm vững hệ thống bán hàng trên Facebook
+ Biết xây dựng kế hoạch triển khai marketing cụ thể trên Facebook
+ Biết cách xác định khách hàng mục tiêu trên Facebook
+ Nắm bắt được các kỹ thuật bán hàng trên Facebook

Nếu bạn chưa có Ebook thì tải miễn phí tại link:
http://seonlp.com/blogs/hoat-dong/10...-tren-facebook

Sự kiện ra mắt ebook: "Bí quyết tiếp cận 500 ngàn khách hàng mỗi tháng trên Facebook" được Công ty SCT tổ chức đồng loạt vào ngày 27/7/2015 dưới sự tổ chức của 2 chuyên gia hàng đầu của Công ty SCT là anh Nguyễn Thái Trung tại Đà Nẵng và anh Nguyễn Thành Trực tại TP. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của nhiều đối tác, bạn bè của công ty.

Buổi lễ ra mắt cũng đón nhận được nhiều sự động viên, khích lệ và những ý kiến đóng góp thiết thực để đội ngũ soạn thảo và biên tập tiếp tục chỉnh sửa để làm hoàn thiện hơn cuốn Ebook này. Rất chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp từ các lãnh đạo doanh nghiệp, các giám đốc, các chủ shop kinh doanh Online đã dành tặng cho Công ty SCT.
HÌNH ẢNH RA MẮT TẠI ĐÀ NẴNG
HÌNH ẢNH RA MẮT TẠI TP. HỒ CHÍ MINHNẾU BẠN CHƯA CÓ. CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ TẢI EBOOK