Hai thiết bị mới của Asus vẫn thuộc dòng smartphone Zenphone 2, với tên gọi lần lượt là Zenphone 2 Deluxe và Zenphone 2 Laser và chúng hướng đến phân khúc smartphone giá rẻ.

Dòng smartphone giá rẻ Zenphone 2 là một trong những model có nhiều biến thể nhất thế giới, với việc áp dụng tư duy bán máy tính vào thị trường di động, Asus liên tục tung ra vô số các phiên bản với cấu hình khác nhau cho dòng smartphone Zenphone 2.

Sau màn giới thiệu của 4 phiên bản khác nhau về cấu hình của smartphone Zenphone 2 chạy chip Intel cùng một model khác chạy bộ xử lý Qualcomm, mới đây Hãng điện tử Đài Loan lại vừa giới thiệu thêm 2 phiên bản nữa của dòng Điện thoại Zenphone 2 tại thị trường Ấn Độ.


Hai phiên bản này có tên gọi lần lượt là Zenphone 2 Deluxe và Zenphone 2 Laser.

Điện thoại giá rẻ Zenphone 2 Deluxe sở hữu phần cứng gần giống model gốc. Tuy nhiên phần lưng của Điện thoại Zenphone 2 Deluxe thiết kế 3D-cut. Sản phẩm này sở hữu RAM dung lượng 4GB nhưng bộ nhớ trong lại lên đến 128 GB.

Trong khi đó, {Điện thoại|Smartphone giá rẻ Zenphone 2 Laser lại được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel và được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 4, Thiết bị được trang bị chip xử lí Qualcomm Snapdragon 410, RAM dung lượng 2 GB, pin 2400 mAh, camera chính 13 MP và camera phụ 5 MP.

Hiện vẫn chưa rõ ASUS có dự định đưa 2 mẫu này vào thị trường các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam hay không. Tuy vậy từ giờ cho đến cuối năm, chắc chắn người dùng Việt sẽ còn đón nhận thêm nhiều model khác từ ASUS.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/asus-r...-va-laser.html