Câu hỏi:
Mình đang định đến Thẩm mỹ viện JW để bấm mí nhưng thấy đứa bạn mới bấm mí Hàn Quốc Milan về trông cũng khá đẹp nên mình cảm thấy hơi phân vân. Mong các chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp mình xem nên bấm mí ở đâu. Mình cảm ơn rất nhiều! (Mộng Loan, Bình Phước)
Trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc Milan

Chào bạn Mộng Loan!
Thẩm mỹ viện JW tình cờ đọc được câu hỏi của bạn ở trên diễn đàn lamchame và thấy rằng nó cũng là phân vân của rất nhiều người. Vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn Loan cùng các chị em khác có quan tâm cùng theo dõi.


nh minh họa bấm mí Hàn Quốc Milan

Đôi mắt một mí nhỏ bé, vô hồn sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên mờ nhạt, không có điểm nhấn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí to tròn và long lanh.

>>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên tuyệt đối an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.
Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút và mắt sẽ hồi phục nhanh chóng sau vài ngày.


Dù bạn bấm mí Hàn Quốc Milan hay ở bất cứ một địa chỉ nào thì phương pháp áp dụng cũng gần như nhau. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ đạt được...

(còn tiếp )

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí hàn quốc milan

>>> Tham khảo thêm: cắt mí mắt