Sikament r4 là 1 hợp chất siêu hoá dẻo có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết.Sikament r4 đồng thời còn là tác nhân giảm nước đáng kể làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng cho bê tông.Sikament r4
là lĩnh vực cho bê tông sàn,nền móng,cột,dầm đá...Ưu điểm của Sikament r4 là mang lại hiệu quả cao mà không cần xử lý tăng tỷ lệ nước/xi măng hoặc rủi ro phân tầng.Sikament r4 không gây phản tác dụng lên cường độ cuối cùng.
Sikament r4 như là 1 chất giảm nước.Cho phép giảm đáng kể lượng xi măng so với bê tông thường.Sikament r4 đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng bức,giảm hiện tượng co ngót,tăng khả năng chống thấm,cải thiện bề mặt.
Thông tin về Sikament r4:có dạng lõng màu nâu.Lưu trữ Sikament r4 tại nơi khô mát.Có hạn sử dụng 1 nămThi công Sikament r4:
– Liều lượng: 0,60 – 1,60 lít/100 kg xi măng
– Liều lượng điển hình: 0,8 – 1,20 lít /100 kg xi măng
– Khả năng tương thích: Có thể kết hợp với tất cả các phụ gia Sikament, Sika Aer, Sika Pump, Sikacrete PP1 nhưng phải cho vào mẻ trộn một cách riêng rẽ và không được trộn trước các loại phụ gia với nhau trước khi cho vào mẻ trộn.
– Loại xi măng: Tất cả các loại xi măng Portland kể cả xi măng bền sulphat.
– Định lượng: Có thể cho Sikament r4 trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho đồng thời vào nước đã được định lượng tại trạm trộn.
Khi cho trực tiếp vào bê tông tươi vừa mới trộn, hiệu quả về tính hóa dẻo rõ rệt hơn.
Khi cho vào tại công trình, cho Sikament r4 vào ngay trước khi đổ bê tông và sau khi đã trộn thêm 3 phút.
– Quá liều lượng:
Khi dùng quá liều lượng một cách đáng kể sẽ dẫn đến tính thi công được gia tăng và kéo dài thời gian ninh kết của bê tông. Tuy nhiên nếu bê tông được bảo dưỡng đúng cách thì cường độ cuối cùng và các đặc tính của bê tông không bị ảnh hưởng.


Với đặc tính rất tốt cho việc kéo dài thời gian ninh kết bê tông và giảm nước cao cấp cho bê tông.Cùng với đó là việc chống thấm khá tốt Sikament r4 được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikament r4

Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803