Em có một vấn đề muốn được các bác sĩ tư vấn ạ. Chẳng là, em có một gương mặt khá nam tính và góc cạnh, vì thế em đang tính đi gọt mặt. Tuy nhiên, vì phải động chạm “dao kéo” nên em sợ gọt mặt biến chứng. Vì vậy, em muốn hỏi các bác sĩ là gọt mặt biến chứng gì không? Rất mong được tư vấn ạ. (Thu Thảo – Trà Vinh)
Trả lời câu hỏi gọt mặt biến chứng:
Bạn Thu Thảo thân mến!
Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng. Với thắc mắc gọt mặt biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt một cách hiệu quả và tiên tiến nhất. Tại Thẩm mỹ viện JW, phương pháp này cũng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và để lại những phản hồi rất tích cực.
Gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật rất an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, không hề gây nguy hiểm hay tổn hại đến các mô và tế bào trên mặt giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, theo đúng tiêu chuẩn.

>>> Xem thêm: độn cằm v line với bác sĩ thẩm mỹ uy tínGọt mặt V Line Hàn Quốc là phương pháp tạo hình hàm mặt tiên tiến nhất hiện nay

Tại JW, để thực hiện gọt mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn hoàn toàn thư giãn và không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại : Gọt mặt biến chứng