Hỏi:

Chào bác sỹ, em tên Ngọc Hà, bác sỹ cho em hỏi nâng mông bằng mỡ tự thân thì có hiệu quả dài lâu không ạ? Chả là vòng ba của e hơi bé làm em cảm thấy rất tự ti khi diện những bộ váy ôm sát người nên muốn đi nâng mông. Bạn bè có bảo em đi nâng mông bằng mỡ tự thân tuy nhiên em còn băn khoăn vì chưa biết có kết quả không.
Mong bác sỹ tư vấn cho em. (Ngọc Hà – Bình Thuận)

Đáp:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mông bằng mỡ tự thân có kết quả dài lâu không” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện JW chúng tôi, sau đây Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Chào bạn Ngọc Hà!

Đối với phái đẹp việc giữ gìn vóc dáng thon thả cân đối luôn là 1 cuộc chiến “đầy cam go” vì khi bước vào độ tuổi 30 do lão hóa nên các “đường cong” bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, nhất là vòng 3.Ngày nay có nhiều phương pháp nâng mông có thể giúp chị em phái đẹp cải thiện vòng 3, trong đó có kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân – 1 kỹ thuật cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân là kỹ thuật hút mỡ tự thân tại bụng, đùi và đưa vào vùng mông, giúp vòng ba vun tròn, đầy đặn hơn.

Ưu điểm của kỹ thuật này là do nâng mông bằng mỡ tự thân nên tránh được hiện tượng đào thải của cơ thể. Nhưng phương pháp này cũng tồn tại không ít nhược điểm:

· Kết quả không lâu dài

· Do nâng mông bằng mỡ tự thân nên có hiện tượng không đồng đều, lồi lõm ở vùng mông.


· Việc hút mỡ ở 1 vùng khác của cơ thể có thể gây biến chứng hay là ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vùng bị hút mỡ.

· Vòng 3 sau khi độn bằng mỡ tự thân có đầy đặn hơn nhưng lại không được săn chắc.Với những nhược điểm nêu trên thì rõ ràng cách thức nâng mông bằng mỡ tự thân không phải là một cách thức hoàn hảo dành cho các quý cô muốn cải thiện vòng ba.

Vậy nâng mông ở đâu đẹp?

Nếu bạn muốn sở hữu một vòng ba hoàn hảo mãi mãi thì phương pháp nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn, mang lại cho bạn 1 vòng ba đầy đặn, gợi cảm như ước ao.

Ưu điểm của cách thức nâng mông nội soi như sau:

· Mang lại cho bạn vòng ba ưng ý nhất cùng với hoàn toàn tự nhiên.

· Nỗi lo lắng ngồi trên túi độn gây bể túi hoàn toàn không có với túi gel tốt nhất thế giới, cam kếtbảo đảm} không có hiện tượng bể, chảy túi. Dù bị cắt đôi, túi vẫn giữ hình dạng như lúc đầu.

· Phương pháp nội soi an toàn tuyệt đối.

· Đường mổ nhỏ nằm trong rãnh gấp mông nên rất khó phát hiện sẹo.

· Nhanh hồi phục sau khoảng 10 ngày.