Câu hỏi:
Mình đang phân vân nâng ngực nội soi có nên không? Mình nghe nói phương pháp này có thể làm tăng kích thước vòng 1 rất nhanh chóng và kết quả duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, khi hỏi một vài người bạn nâng ngực nội soi có nên không thì họ bảo phải cân nhắc cho thật kỹ kẻo gặp phải biến chứng thì khổ. Nghe vậy mình cũng thấy hơi sợ. Vì vậy rất mong các bác sĩ của JW có thể tư vấn cụ thể hơn cho mình về phương pháp này. Mình cảm ơn! (Diệu Hương – TPHCM)
Trả lời:
Bạn Diệu Hương thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi có nên không?” về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi “nâng ngực nội soi có nên không?” của bạn như sau:>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào trong thông qua đường mổ nhỏ ở hố nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng.
Camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại các chi tiết bên trong khoang ngực lên nhiều lần, giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt túi. Do đó, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu một cách tối đa các sự cố ngoài ý muốn và che giấu sẹo hiệu quả.Nâng ngực nội soi có nên không?

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất ở Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, để nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ dài khoảng 2-3cm ở hố nách. Qua vết rạch nhỏ đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi...

(Còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: có nên nâng ngực nội soi không