Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều loại mái che.Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc mái che phù hợp với mục đích sử dụng ,nhưng thật khó để lựa chọn.Dưới đây,hãy cùng chúng tôi so sánh một số loại mái che hiện nay để bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn hơn nhé!
1.Mái tônƯu điểm đem lại là khả năng che nắng, che mưa, chất liệu khá tốt,và chi phí đem lại rẻ so với các loại mái khác.

Nhược điểm của mái tôn là khả năng cách nhiệt, cách âm kém.Đặc biệt là lúc trời nắng thì có khả năng hấp thụ nhiệt cao mang hơi nóng vào phòng ,và khi trời mưa thì sẽ nge tiếng lộp độp gây ra tiếng ồn ao khá to.

2.Các loại mái vòm che bằng kínhVới ưu điểm đem lại của chúng là có thể che được người bên dưới,được làm bằng kính nên đảm bảo được ánh nắng chiếu vào phòng.

Do được làm bằng kính nên dễ bị ánh nắng bào mòn làm phai màu kính, chi phí đắt hơn các loại mái che khác

3.Mái xếp bằng bạtVới việc sử dụng mái xếp chất lượng hiện nay, đó là giải pháp tối ưu nhất trong việc che chắn mưa nắng cho các hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh mà vẫn đảm bảo sự linh hoạt kéo ra thu vào theo nhu cầu thực tế.

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn ,mà bạn nên lựa chọn mái che loại nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn.Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.