Với phương châm cung cấp những gì người tiêu dùng cần, Chúng tôi đã lựa chọn sàng lọc để nhập khẩu và cung cấp những loại máy thông dụng nhất, giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp. Máy và thiết bị máy văn phòng của Chúng tôi đã có mặt ở hầu khắp các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước.
Chúng tôi có chế độ bảo hành kịp thời và hợp lý đối với khách mua hàng và sử dụng dịch vụ photocoy giá rẻ của công ty, vận chuyển lắp đặt máy và thiết bị miễn phí với khách hàng ở nội thành Hà Nội
Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển dụng có học vấn, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ có bài bản và chuyên sâu, làm việc có kinh nghiệm nên đã xử lý được mọi tình huống thực tiễn đặt ra. Nhân viên Chúng tôi có tinh thần thái độ phục vụ khách hàng văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp; là một tập thể đoàn kết, thống nhất và có sức mạnh.
Tuy còn non trẻ, không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được, không phụ lòng tin và tình cảm của khách hàng đã dành cho Chúng tôi, Chúng tôi sẽ nghiêm khắc với chính mình, sửa chữa những thiếu sót, yếu kém, mở rộng qui mô và chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
Đến với Chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm của Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. sửa chữa máy photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshia
Máy Photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba đã quen thuộc với giới văn phòng và kinh doanh dịch vụ in ấn, in hóa đơn gtgt tại Việt Nam trong nhiều năm. Với những tính năng nổi trội như thân thiện, dễ sử dụng cùng độ bền cao, chúng đã và đang là trợ thủ đắc lực cho các công ty, cửa hàng photocopy.
Máy Photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba là các thiết bị được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong những văn phòng, cơ quan cũng như các cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, in hóa đơn gtgt tại Việt Nam. Dù có nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như tính năng sử dụng song không phải lúc nào chúng cũng hoạt động "ngoan ngoãn" như bạn mong đợi. Nhất là khi máy photocopy Ricoh tại Việt Nam hầu hết là máy photocopy cũ nhập khẩu, được các doanh nghiệp trong nước nhập về và cung cấp tới người tiêu dùng với hình thức bán máy photocopy cũ giá rẻ thì các sự cố, hỏng hóc của máy có khả năng xảy ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sửa chữa máy Photocopy cũng như có thời gian đi sâu tìm hiểu cách sửa chữa máy photocopy. Chính vì vậy Công ty TNHH TMDV Chúng tôi đã ra mắt dịch vụ sửa chữa máy Photocopy uy tín giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng đang gặp khó khăn với máy Photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba.
Công ty Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp máy Photocopy cũ giá rẻ lớn nhất và duy nhất tại miền Bắc, luôn mang đến khách hàng những chiếc máy photo chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất. Song song với đó, dịch vụ sửa chữa máy photocopy của Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín nhất, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Là một doanh nghiệp chuyên bán máy photocopy ricoh chúng tôi biết rõ ràng rằng giá máy photocopy Ricoh không hề rẻ nhất là đối với những loại máy mới. Chính vì thế máy photocopy Ricoh cần phải được bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên. Mỗi khi có trục trặc nhỏ máy cần được kiểm tra thật kỹ cang, nếu không kiểm tra kỹ và cố tình sử dụng sẽ dẫn tới những hỏng học nặng hợn không đáng có. Lúc đó việc khắc phục và sửa chữa là rất tốn kém.Photocopy Ricoh là thương hiệu máy in, máy photocopy đã có danh tiếng trên thị trường thế giới. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng sẽ không tráng được những hỏng hóc. Người ta vẫn nói rằng "Của bền tại người" chính vì thế hãy chăm sóc thật tốt cho chiếc máy của mình để nó có thể phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.
Bài xem thêm : cho thuê máy photocopy
Ngoài sửa chữa các dòng máy photocopy ricoh, photocopy toshiba chúng tôi còn phân phối các loại máy in này cả cũ và mới. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.
Tất cả các dịch vụ sửa chữa và bảo trì đều được thực hiện bới đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất sau khi bảo hành bảo trì. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ.