Seiko là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, không chỉ được yêu thích ở Nhật mà còn trên toàn thế giới. Nổi tiếng với chất lượng và thiết kế đẹp, song song với điều đó là công nghệ làm giả đồng hồ Seiko xuất hiện rất nhiều. Chính vì vậy việc tìm nơi bán đồng hồ Seiko chính hãng đòi hỏi mọi người cần phải có kiến thức về mua đồng hồ. Sau đây Xwatch xin chia sẽ vài kinh nghiệm về đồng hồ Seiko chính hãng1. Số seri:
- Đằng sau mặt đồng hồ Seiko đều có đánh dấu ngày bằng số seri 6 chữ số. Ngoài ra những mẫu trước năm 1970 thì số seri có 7 chữ số
- Những chữ số được khắc gọn gàng, rõ nét, đều đặn, tách biệt rõ ràng.
2. Kiểm tra đời và máy đồng hồ:
- Bộ chuyển động của đồng hồ Seiko và số hiệu đồng hồ được kí hiệu bằng hai dãy gồm 4 chữ số nối với nhau bằng dấu gạch ngang, được khắc ở thân sau hoặc tai kim loại móc nối đồng hồ với dây.
- 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động, 4 chữ số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.
3. Mặt số:
Tất cả các dòng đồng hồ Seiko đều được trang bị thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây ở trên vị trí 6 giờ.

4. Logo
Về kích thước và hình dạng của Logo đều không thay đổi với tất cả các dòng sản phẩm và đều được in trên mặt đồng hồ.. Xem thêm sản phẩm ( tại đây )
5. Phụ kiện đi kèm
Một cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng sẽ luôn có sách hướng dẫn và dịch vụ đạt chuẩn đi kèm.


Trên đây là những kinh nghiệm khi đi lựa chọn đồng hồ Seiko chính hãng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình nơi bán đồng hồ Seiko chính hãng tin cậy
Hãy đến với Xwatch, bạn sẽ yên tâm với những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng của chúng tôi !

Nguồn: xwatch.vn