Câu hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! Mũi em khá thấp nên nhìn khuôn mặt không được thanh thoát, em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện mình nhưng em lại rất sợ đau. Em có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật webtretho và được các chị tư vấn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bác sĩ cho em hỏi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu vậy ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Minh Thúy – Gò Vấp)
Trả lời câu hỏi Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn Minh Thúy thân mến!
Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về vấn đề bạn đã tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho và thắc mắc rằng tại JW nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (filler). Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn.

>>> nâng mũi giá bao nhiêu | nâng mũi bọc sụn


Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu cho người sợ “dao kéo”

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, với thành phần chính là nước muối sinh lý. Chất này có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao. Hyaluronic acid có khả năng liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi không phẫu thuật webtretho