Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước chứa inox chính vì vậy khách hàng cần suy nghĩ rất nhiều trước khi chọn lựa. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản để khách hàng dễ dàng mua sản phẩm dễ dàng hơn.


Bồn nước


Thương hiệu
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước nổi tiếng như bồn nước Tân Á, bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ… Những hãng này đều luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá cả. Luôn sử dụng những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu tuyệt hảo nhất.


Dung tích
Sau khi chọn lựa được thương hiệu thì dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để khách hàng chọn được dung lượng phù hợp nhất. Theo nghiên cứu, tại Việt Nam trung bình một người sử dụng khoản 500 lít nước mỗi ngày. Như vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn được dung tích phù hợp với gia đình mình.
Bồn nước inox Sơn Hà


Kiểu dáng
Có hai kiểu dáng bồn inox trên thị trường hiện nay là bồn ngang và bồn đứng. Với những gia đình không có mái và diện tích nhỏ hẹp thì bồn đứng chính là lựa chọn đúng đắn nhất còn bồn ngang thích hợp với những nơi lắp đặt rộng và phẳng, trên cao.


Dựa vào những yếu tố trên, chắc các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bồn nước inox hiện nay


Téc nước Tân Á