Câu hỏi:
Từ khi sinh xong, tôi luôn cảm thấy tự ti với thân hình sồ sề, không còn thon gọn, săn chắc như thời con gái nữa. Tôi đã thử uống thuốc giảm cân nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Nghe một người bạn nói ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo rất hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Vậy xin hỏi, quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thực hiện như thế nào? Sau khi sinh thì bao lâu mới có thể hút mỡ bụng? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. (Hải Hà – TPHCM)
Trả lời:
Chào chị Hải Hà!


Sau khi sinh, phần lớn chị em đều phải đối mặt với nguy cơ thừa cân và béo phì. Trong số đó không ít người đã rơi vào tình trạng stress nặng vì tự ti. Bên cạnh đó, cũng giống như chị Hà đã lựa chọn phương pháp uống thuốc giảm cân sau khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng: nếu các chị em có ý định giảm cân bằng uống thuốc thì cần thiết phải có sự hướng dẫn của bác sĩ chứ không nên tự mua về nhà dùng. Bởi trên thực tế đã có không ít trường hợp kháng thuốc, đồng thời cũng chưa có một cuộc nghiên cứu nào chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp giảm cân bằng thuốc. Chính vì vậy, người tiêu dùng nên thận trọng trước khi sử dụng các loại sản phẩm này vào mục đích giảm cân cho mình.

>>> tham khảo: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền | hút mỡ cánh tay


Quay trở lại với câu hỏi: “quy trình hút mỡ bụng bằng Lser Lipo như thế nào?” của chị, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng như sau:


Đúng như chị nói, hiện Thẩm mỹ viện JW đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Quy trình hút mỡ bụng bằng laser Lipo được thực hiện tuần tự theo các bước sau...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Quy trình hút mỡ bụng