Cửa cuốn hiện đại ngày nay có rất nhiều những yếu tố nổi bật, hiện đại nhưng một trong số những yếu tố được qua tâm hàng đầu đối với sản phẩm cửa cuốn, đó chính là độ bền và tuổi thọ của sản phẩm theo thời gian. Đó cũng chính là lý do tại sao sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Netdoor được người tiêu dùng yêu mến và sử dụng sản phẩm. Không chỉ thế dòng sản phẩm này còn rất nhiều những ưu điểm khác nữa.Cửa cuốn khe thoáng Netdoor có thân cửa được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 với bề mặt sần nó có khả năng chống xước, chống bám bụi. Cửa có màu vàng kem được sơn phủ tự động trên dây chuyền tự động với công nghệ tiên tiên nhất của hãng sơn hàng đầu thế giới AKZO NOBEL làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà của bạn.


Cửa cuốn khe thoáng Netdoor mới được cải tiến với diện tích lỗ thoáng lớn giúp tra đổi không khí bên trong và bên ngoài. Không còn cảm giác ngột thở khi phòng lắp cửa là một phòng kín, nhỏ, hẹp. Xóa tan đi điểm yếu của cửa cuốn.
Đươc áp dụng rất nhiều những công nghệ chống trộm hiện đại giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.


Sao Việt chính là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Netdoor N45 uy ín hàng đầu Miền Bắc với những sản phẩm chất lượng chính hãng với giá rẻ nhất.


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT
ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
HOTLINE:0989 308 964
Tel: 04.8586.7677 * Fax: 04.3519.0120
Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC
Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !