Trong bài viết về giá đồng hồ Olym pianus này, tác giả có chia sẻ là giá đồng hồ Olym pianus tại Việt Nam hiện nay xứng đáng là “Tiêu chuẩn Thụy Sỹ, giá Nhật Bản”. Không biết giá đồng hồ Olym pianus có thực sự tốt và chất lượng đồng hồ Olym pianus có đảm bảo như trong bài không? Hy vọng các bạn trong forum có ai hiểu biết về đồng hồ thì chia sẻ cho mình nhé. Trong bài họ nói thế này:


Dòng đồng hồ Olym pianus có lấy biểu tượng từ hình ảnh huy chương cao quý trong thế vận hội Olympic. Đó là sự kết tuyệt vời hợp giữa máy móc hiện đại của Nhật và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Thương hiệu đồng hồ OP vốn dĩ có xuất xứ từ Thụy Sỹ, đến nay OP được biết đến là thương hiệu đồng hồ thuộc Hồng Kông.
Đồng hồ Olym pianus là một dòng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất đồng hồ OP, sử dụng “trái tim” Hattori Nhật Bản - tương tự máy đồng hồ Seiko. Nhưng dòng sản phẩm này vẫn được sản xuất theo dây truyền, máy móc đủ tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Do đó, Olym pianus vẫn luôn được đánh giá là chất lượng và giá trị không kém gì những đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ thực sự
Nhờ việc không ngừng đổi mới các ý tưởng thiết kế và cải tiến sản xuất, Olym pianus giờ đã có vị thế vững chắc hơn trong ngành đồng hồ. Và đây cũng là thương hiệu bán chạy tại 1 số nước và khu vực ở châu Á trong nhiều năm, trong đó có Đài Loan, Hồng Kông,...
Không chỉ hấp dẫn bởi chất lượng, Olym pianus còn hấp dẫn khách hàng bởi giá cả rất phải chăng, phù hợp với thu nhập chung của người tiêu dùng tại Việt Nam.
Giá đồng hồ olym pianus dao động từ khoảng 2 triệu trở lên. Và có cả những sản phẩm cao cấp hơn khoảng 10 triệu hoặc trên 10 triệu đồng.


Nhìn chung thì giá của chúng vẫn thấp hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc mà chất lượng không hề thua kém.
Đồng hồ Olym pianus được phân ra thành 5 loại để người mua dễ lựa chọn và xác định loại sản phẩm mình cần mua:
Đồng hồ nam
Đồng hồ nữ
Đồng hồ cặp đôi
Đồng hồ quartz (đồng hồ điện tử)
Đồng hồ automatic (đồng hồ cơ)
Mỗi loại đồng hồ Olym pianus hiện nay đều có rất nhiều mẫu mã và nhiều mức giá hấp dẫn dành cho bất cứ ai yêu thích và muốn đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ mà không có khả năng chi nhiều tiền cho những chiếc đồng hồ cao cấp.


Nguồn: xwatch.vn