Đơn giản việc làm nào trong sạch và cống hiến hết sức lực của mình vào công việc thì sẽ được đền đáp xứng đáng còn những ai có những hành động tiêu cực thì sẽ nhận hậu quả, Seo từ khóa cũng vậy.


Thứ nhất: Đặt quá nhiều backlink trong một bài viết, một bài viết chuẩn Seo thì tối thiểu đặt từ 4-5 link là ôkê rồi, mà một số bạn Seoer cố gắng nhồi nhắc nhiều từ khóa để Seo cho nhanh nhưng đâu có ngờ là Google bắt lỗi.

Thứ hai: Việc sử dụng các anchotext ẩn và đặt backlink trùng màu với màu văn bản điều này là nguy hiểm nhất và sẽ bị Google trừ điểm thật nặng vì tội lừa đảo.

Thứ ba: Về nội dung, tại sao các bạn lại lấy bài của người khác copy nguyên vẹn mà bỏ vào thành bài của mình, làm gì thì cũng phải thay đổ chút ít chứ, về nội dung copy quá 25% thì Google đã không thích rồi, còn đường này thì All (100%).

Thứ tư: Bài viết của bạn được đăng đi đăng lại nhiều lần, trùng tiêu đề, trùng nội dung


Vài nét về SCT:

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo top google Đà Nẵng, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo top google Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo top google Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579