Melody Vung Tau với địa thế lý tưởng hoàn toàn thích hợp cho cuộc sống ý nghĩa ở thành phố biển Vũng Tàu. Quý khách chỉ mất từ 5 đến 10 phút đi bộ là đến được ngay với Bãi Sau, nơi hấp dẫn du khách không chỉ vì cảnh biển quyến rũ mà còn là nơi nghỉ dưỡng thú vị. Vị trí đặc biệt của căn hộ Melody đã ghi điểm với các khách hàng trong việc chọn lựa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho gia đình. Hệ thống phức hợp khu vui chơi giải trí, siêu thị mini và nhà hàng mang lại tiện ích cho khách hàng. Khi nghỉ ngơi tại khu Melody rộng lớn đến 714 căn, mỗi căn mang đến một góc nhìn đẹp hướng ra biển và đón nhận luồng gió mát khi bật tung cửa sổ.II - Vi Trí Melody Vũng Tàu

Vũng Tàu Melody - thành phố Vũng Tàu tọa lạc tại góc đường Võ Thị Sáu và đường Hoàng Hoa Thám.


Vị trí của Vũng Tàu Melody hoàn toàn lý tưởng cho cuộc sống tại thành phố biển, với thời gian đi bộ từ 5 đến 10 phút là đến Bãi Sau, vừa là nằm ở trung tâm Thành phố cho nên Vũng Tàu Melody sẽ là địa điểm nghỉ ngơi mơ ước cho tất cả khách hàng.

Với thiết kế khép kín tại đây có đầy đủ hệ thống siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng…khối căn hộ gồm 714 căn, diện tích trung bình từ 54 m2 đến 80m2 với những hướng nhìn rộng mở ra biển Bãi sau, công viên Bàu sen và toàn thành phố biển Vũng Tàu.

Các Melody vũng Tàu đều được thiết kế tinh tế, sang trọng, ấm cúng phù hợp với phong cách sống của người Việt lẫn người nước ngoài, đó là phòng riêng đều hướng ra không gian chung của phòng ăn và phòng khách, những chủ nhân vừa có được không gian riêng tư cho chính mình lại vừa tạo được không gian ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Có thể nói Căn hộ chung cư trả góp giá rẻ Melody ven biển TP Vũng Tàu là một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách hàng nhắm đến thành phố biển Vũng Tàu. Chọn Căn hộ chung cư trả góp giá rẻ Melody ven biển TP Vũng Tàu, khách hàng không chỉ chọn được một chỗ ở mà còn là sự lựa chọn về chất lượng và giá trị gia tăng của cuộc sống.