Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ! Có giai đoạn tôi bị đau đầu phải uống một số loại thuốc điều trị về thần kinh. Sau khi uống thuốc tôi rất thèm ăn và thèm ngủ. Sau hơn 2 năm điều trị, hiện nay bệnh đau đầu của tôi đã hết nhưng điều làm tôi buồn lòng là phần bụng đầy mỡ khiến tôi không thể mặc vừa những bộ đồ cũ và tự ti với thân hình hiện giờ của mình. Tôi đã cố gắng mua nhiều loại máy tập thể dục, kiên trì ăn kiêng và uống các loại thuốc giảm cân nhưng đều vô ích. Nhiều người khuyên tôi nên đi hút mỡ bụng chỉ 1 lần là có thể lấy lại vóc dáng trước đây. Tôi rất phân vân vì trước đây chưa từng phẫu thuật bao giờ nên muốn hỏi bác sĩ là hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Ngọc Oánh, Bình Phước)
Trả lời:
Chị Ngọc Oánh thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?” của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:


Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa
Một vóc dáng đẹp và thon gọn là mong ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà vòng 2 ngày càng “phì nhiêu” khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp và không được tự do diện những trang phục yêu thích.

>>> bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và thực hiện thành công phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo giúp các eva nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn.


Laser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn thông minh với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học. Công nghệ được thực hiện thông qua thiết bị nội soi...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không