Nha khoa Hợp Nhất.
Trong mỗi chúng ta, ai cũng được tạo hóa ban cho một vẻ đẹp riêng, có khi là nét duyên ngầm, cũng có khi là nét đẹp ngay cái nhìn đầu tiên đã khiến người nhìn bị mê hoặc. Bên cạnh nét duyên ấy, cũng có thể tồn tại những khuyết điểm làm ảnh hưởng đến mỗi người, một trong những yếu tố đó chính là vấn đề về răng miệng, khuyết điểm dễ mắc phải nhất của chúng ta. Chính vì vậy mà hàm răng là tiêu chuẩn không thể thiếu để đánh giá vẻ đẹp của con người. Giữ gìn răng miệng đúng cách là bảo vệ sức khỏe của chính bạn.
Nha khoa.
Làm cách nào để giữ gìn sức khỏe răng miệng?

Ảnh minh họa nha khoa Nguyễn Du
- Thường xuyên duy trì các thói quen chăm sóc răng miệng tốt sẽ giúp bạn tránh bị mất răng hay các tổn thương đến răng. Dưới đây là những thói quen đơn giản giúp bạn phòng tránh các bệnh về răng miệng mà bạn nên thực hiện.

- Đánh răng ít nhất hai lần một ngày với kem đánh răng có chứa Fluor

- Dùng chỉ nha khoa thay cho tăm tre để tránh gây nên những lỗ hổng trên răng

- Nói không với thuốc lá và những thức uống có gas, chất kích thích

- Trước khi sử dụng những loại thuốc có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thật kỹ để tránh mắc các bệnh thường gặp (Ví dụ, một số loại thuốc có thể gây ra hiện tượng làm khô miệng.)

- Tự kiểm tra tình hình răng miệng bằng cách thường xuyên nhìn vào bên trong miệng, chú ý những vết lở lâu lành hay vùng nứu bị kích thích hay những thay đổi khác.

- Nên đều đặn thăm khám nha khoa định kỳ, 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện những thay đổi
Xem thêm:
Nha khoa Nguyễn Du.