Câu hỏi:
Trong topic “cắt mí lamchame”, em nghe rất nhiều chị em bàn luận về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cũng trong topic “cắt mí lamchame” này thì em được biết cắt mí là phương pháp loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí rất hiệu quả. Tuy nhiên, em không biết cắt mí có hại gì không thưa bác sĩ? (Ngọc Châu – Vũng Tàu)
Trả lời câu hỏi cắt mí lamchame

Bạn Ngọc Châu thân mến!
Thời gian, tuổi tác và công việc bận rộn hàng ngày đã khiến cho đôi mắt của nhiều chị em bị sụp mí, có nhiều nếp nhăn và bọng mỡ. Điều này không chỉ làm cho chúng ta trông già đi, luôn có cảm giác mệt mỏi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn. Để che đi những khuyết điểm này, chị em phải mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và đôi khi không thể làm cho chúng ta cảm thấy vừa ý.


>>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc


Ảnh minh hoạt cắt mí lamchame

Chính vì vậy, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng trở thành một trào lưu hot, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt hiệu quả, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.
Như vậy, phương pháp này không chỉ loại bỏ triệt để da thừa, bọng mỡ mí mắt mà còn giúp các chị em trông trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.Nhưng bên cạnh những lợi ích mà cắt mí mắt mang lại, không ít chị em vẫn còn rất lo ngại việc cắt mí mắt có thể gây hại hay làm ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt lamchame

>>> cắt mí mắt ở đâu đẹp