Câu hỏi:
Hiện nay, em thấy có rất nhiều bạn đi gọt mặt V Line để có được khuôn mặt thanh tú như các diễn viên Hàn Quốc. Em cũng muốn gương mặt của mình dài ra một chút cho thon gọn vì bây giờ nó hơi ngắn và góc cạnh. Tuy nhiên, em còn phân vân một chút là gọt mặt dài ra như vậy thì có phức tạp lắm không và thực hiện như thế nào. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. (Nhiên – Kiên Giang)
Trả lời câu hỏi gọt mặt dài có phức tạp lắm không và thực hiện thế nào?

Bạn Nhiên thân mến!
Đầu tiên Thẩm mỹ viện JW xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn vì bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt dài có phức tạp lắm không và thực hiện như thế nào của bạn thì chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau:Hiện nay, gọt mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích nhằm thỏa mãn ước mơ được sở hữu gương mặt đẹp, cân đối. Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, bên cạnh các dịch vụ nâng mũi S Line, bấm mí, cắt mí, độn cằm, nâng ngực nội soi… thì gọt mặt đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.


>>> Độn cằm v line

Gọt mặt dài mà bạn nhắc đến ở đây chính là kỹ thuật gọt mặt V Line an toàn công nghệ Hàn Quốc đang gây “sốt” thời gian gần đây. Phương pháp này thực hiện tương đối đơn giản, nhẹ nhàng chứ không hề phức tạp như bạn lo nghĩ.
Quy trình gọt mặt dài tạo gương mặt V Line công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện...


(còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt dài