Ưu điểm của đèn led CÔNG TY CHÚNG TÔI
- Hiệu quả: Đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI có hiệu suất phát sáng cao > 100Lm/w
- Màu sắc: Đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.
- Kích thước: Kích thước của bóng LED rất nhỏ vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.
- Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông tin liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh.
- Độ sáng tối: Đèn LED có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.
- Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn led, tuổi thọ của đèn led siêu mỏng vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
- Độ bền cao:Đèn LED được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập..
- An toàn: Đèn LED không gây độc hại, thân thiện với môi trường.
Nhược điểm của đèn led
Đèn led có nhược điểm không ?
Câu trả lời có lẽ không dễ tìm ra được từ các đặc tính và ưu điểm "mặc định" của đèn led so với các loại bóng đèn thông thường. Có chăng thì nhiều người sẽ nghĩ rằng nhược điểm của đèn led chỉ là giá thành cao hơn so với các loại đèn thông thường.
Nhưng thực ra, giá thành đèn led cao nhưng khi tính đến lợi ích lâu dài, lợi ích từ việc tiết kiệm điện, lợi ích từ việc không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra chi phí cho đèn led còn rẻ hơn.
CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
CTY QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG TY CHÚNG TÔI chuyên phân phối các sản phẩm đèn led như đèn led trang trí, đèn led quảng cáo, đèn led chiếu sáng... Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có hội kinh doanh chuyên nghiệp cùng Công ty chúng tôi. Bạn sẽ không dám nghĩ rằng doanh thu của cửa hàng bạn lại tăng cao đến như vậy!
Lợi ích khi làm đại lý của Công ty chúng tôi:
Với 5 tiêu chí hợp tác hấp dẫn, hệ thống phân phối bán lẻ chuyên nghiệp Công ty chúng tôi cam kết đem lại những điều kiện kinh doanh và lợi ích nhiều nhất cho các cửa hàng tham gia hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp trên toàn quốc.
1. Bạn sẽ được sử dụng thương hiệu Công ty chúng tôi để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất.
2. Thông tin (Bao gồm địa chỉ cửa hàng, Hotline liên hệ) sẽ được đăng lên website với lượt truy cập đỉnh điểm gần 1.000 lượt/1 ngày và được quảng bá rộng rãi 1 cách chuyên nghiệp bằng các kênh thông tin Internet. Bạn sẽ không cần cửa hàng lớn, mất chi phí marketing online mà lượng khách vẫn đông. Dễ dàng bán thêm các sản phẩm khác ngoài sản phẩm được cung cấp từ Công ty chúng tôi. – Khi đặt mua đèn led quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm thương hiệu Việt do công ty đèn led Chúng tối – Chúng tối Việt Nam sản xuất và lắp ráp. Chúng tối là một trong những cty sản xuất đèn led hàng đầu Việt Nam, nhiều công trình lớn đã sử dụng hàng loạt sản phẩm như: Chung cư golden palace, chung cư roya city, toàn nhà Keangnam, chung cư rainbow linh đàm….
– Chúng tối là tổng đại lý phân phối đèn led khu vực miền Bắc của Chúng tối nên giá thành luôn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất
– Đèn led được giao tại chân công trình, miễn phí giao hàng tại Hà Nội và tỉnh Nghệ An.
– Tất cả các sản phẩm đèn led chiếu sáng được bảo hành chính hãng 24 tháng.
– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
Bài liên quan : đèn led bóng tròn
3. Các sản phẩm Công ty chúng tôi phân phối có tỉ lệ giá/ chất lượng rất tốt. Bạn sẽ không còn định nghĩa về "sự cạnh tranh" khi tham gia hệ thống bán lẻ của chúng tôi.