Bộ đồ chơi xếp hình Lego Chima 70223 - máy khoan băng giá Với 629 miếng nhựa vật liệu tinh xảo tiên tiến đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ, Bộ đồ chơi Lego máy khoan băng giá của series Lego Chima đã chiếm được rất nhiều tình cảm của trẻ em trên toàn thế giới. Hoàn thành các mô hình, các bé sẽ có được một công việc lớn trong thế giới băng giá, với vũ khí chiến đấu, rình rập nguy hiểm, cuộc chiến thường xuyên xảy ra.


Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70223
Mô hình Máy Khoan Băng Giá
Mô tả chi tiết của Lego Chima 70223 - khoan băng giá Bối cảnh của trò chơi, khi các robot quái vật băng lợi dụng chiến tranh và ăn cắp chiến lợi phẩm, nhưng các chiến binh không thể từ bỏ, 4 chiến binh dũng cảm, dưới sự giúp đỡ của các loại vũ khí kiên trì đuổi kẻ xấu. Kết quả của các cuộc chiến xảy ra, thế nào, các bé hãy cùng khám phá những bí ẩn.
Các chi tiết chính của Lego Chima 70.223 - Khoan băng giá gồm: • 1 khoan băng giá • 4 nhân vật bao gồm: Icebite, Icepaw, Razar và Bulkar • CHI, hệ thống tên lửa Frick • Ngoài ra còn có một số khác đi kèm với thao tác ... • Máy khoan băng giá khoảng 21 cm (chiều cao) x 13cm (độ dày) x 22 cm (rộng) • Kích thước xe Bulkar Burner khoảng 4 cm (chiều cao) x 12 cm (chiều dài) x 7 cm (rộng)
Thông tin chung Tên sản phẩm: đồ chơi Lego Chima 70223 Nhãn hiệu: LEGO Mã số: 70223 Số mảnh: 629 Tuổi thích hợp: 8-14 Kích thước: 38.2 x 26.2 x 7.1 cm Trọng lượng: 0,76 Kg Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego Lịch sử của Lego bắt đầu vào năm 1932 tại một xưởng mộc Đan Mạch và tiếp tục vào thế kỷ 21 như là một dòng đồ chơi phổ biến và lợi nhuận của các đồ chơi xây dựng và các sản phẩm và dịch vụ liên quan, bao gồm cả trò chơi Lego tàu, cửa hàng bán lẻ, các trò chơi video Lego, phim Lego, Lego công viên chủ đề, và Lego dịch vụ tư vấn Serious Play, với một tác động đáng kể đến các khu vực khác nhau của nền văn hóa phổ biến.
Một trong những thành công nhất loạt các Tập đoàn LEGO là hệ thống tàu Lego, được phát hành vào năm 1966. Các bộ tàu ban đầu bao gồm một động cơ 4.5-volt, hộp pin và đường ray; Hai năm sau đó, một động cơ 12-volt đã được giới thiệu.
Ngày 07 tháng 6 năm 1968, các viên Legoland đầu tiên được mở tại Billund. Công viên chủ đề này nổi bật với mô hình xây dựng các thị trấn nhỏ được xây dựng hoàn toàn từ gạch Lego. Công viên thu hút 625.000 du khách trong năm đầu tiên. Trong 20 năm tới, công viên lớn hơn tám lần kích thước ban đầu của nó, và cuối cùng trung bình là gần một triệu du khách mỗi năm. Hơn mười tám triệu bộ đồ chơi Lego đã được bán vào năm 1968. Năm 1969, hệ thống Duplo đã được bán. Gạch Duplo là lớn hơn nhiều so với gạch Lego, làm cho chúng an toàn hơn cho trẻ nhỏ, nhưng hai hệ thống tương thích: gạch Lego có thể được gắn gọn gàng vào gạch Duplo, làm cho việc chuyển đổi sang hệ thống Lego dễ dàng thực hiện như trẻ em cao hơn gạch Duplo. Tên Duplo đến từ duplus từ Latin, mà dịch ra là tăng gấp đôi, có nghĩa là một viên gạch Duplo là chính xác lớn hơn hai lần kích thước của một viên gạch lego thông thường