Có rất nhiều biện pháp phá thai vì vậy mà chi phí phá thai cũng khác nhau, nói về chi phí phá thai người ta không thể không nhắc đến phương pháp phá thai bằng thuốc vậy câu hỏi được đặt ra là phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? các chuyên gia cho biết: Chi phí phá thai bằng thuốc không cố định và có sự chênh lệch giữa các bệnh nhân và các cơ sở y tế thực hiện. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không lớn.
Nếu sau khi phá thai bằng thuốc, thai phụ có những biểu hiện như mệt mỏi, ra máu và tụt huyết áp,… sẽ bắt buộc phải nằm lại cơ sở y tế để theo dõi.

Chi phí hút thai là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng sức khỏe thai phụ, cơ sở y tế thực hiện, bác sĩ thực hiện, quá trình tái khám,…Tuy nhiên, thai phụ và người thân đừng vì chi phí đắt hay rẻ mà mang tính mạng của mình ra đặt cược. Nên tìm hiểu về cơ sở y tế và bac sĩ thực hiện trước khi tìm hiểu về chi phí. Chi phí tuy quan trọng nhưng không biết sau hút thai và có ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của bạn không?
Hiện nay Phòng khám Khương Trung là một trong những địa chỉ hút thai an toàn, uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình đã thực hiện đình chỉ thai nghén cho rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai chết lưu,…