Câu hỏi:
Vòng 1 bé tí tẹo khiến em cảm thấy vô cùng tự ti khi giao tiếp. Em có ý định đi nâng ngực nội soi nên có tham khảo ý kiến của một số người thân, bạn bè nhưng mỗi người lại khuyên một ý nên bây giờ em cảm thấy vô cùng hoang mang. Không biết nâng ngực nội soi có tốt không nữa? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Đặng Thị Nở, Ninh Bình).
Trả lời :
Bạn Nở thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi có tốt không?” về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW và xin được trả lời như sau:


Vòng 1 tròn đầy giúp người phụ nữ quyến rũ hơn

Nâng ngực nội soi có tốt không?

Cũng như Nở, rất nhiều khách hàng băn khoăn nâng ngực nội soi có tốt không trước khi quyết định thẩm mỹ làm đẹp. Bản chất, phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng là phương pháp thẩm mỹ làm gia tăng kích thước vòng 1, giúp chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng ngực nhỏ, lép hay các khuyết điểm về dáng ngực, tạo đôi gò bồng đảo căng tròn, đẹp tự nhiên. Như vậy, xét về tính thẩm mỹ, nâng ngực nội soi có ý nghĩa rất tích cực.


>>> Tham khảo: nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên
Nâng ngực nội soi không chỉ giúp người phụ nữ quyến rũ mà còn tự tin hơn trong cuộc sống

Thêm vào đó, thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp giải quyết bài toán tâm lý của chị em phụ nữ có ngực nhỏ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi có tốt không