Tuổi Tý , hay còn gọi là tuổi chuột là một trong 12 con giáp mà người xưa thường hay coi trọng. Những người tuổi này sinh vào các năm như … 1972 , 1984 , 1996 và thường có những đặc thù chung nhất mực. Chúng ta hãy cùng xem lá số tử vi trọn đời của tuổi này để khám phá những điều rất thích nhé.


phú cho hình thể của người Tuổi Tý


Theo Cùng một tư tưởng từ cổ xưa về tử vi 12 con giáp thì người cầm tinh con chuột về đem động vật thường đa sầu , đa cảm , mềm mỏng , dịu dàng song đa phần là người tốt. Thế nhưng với hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa , họ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống bởi chính phú cho hình thể nàyĐược biết đến là những ngườihông minh hơn người , có xác xuất làm việc lành , có năng lực thực sự lớn , vượt mọi khó khăn dù chúng lớn đến đâu. Có một điểm chung không có gì lạ hoặc đặc biệt là họ rất chịu thương chịu khó trong việc thích thu gom , tích lũy báo cáo , muốn đi nhiều nơi.

Công danh và sự nghiệp.


Khi xem lá số tử vi trọn đời tuổi Tý , chúng ta nhận thấy rằng đây là người rất có tố chất lãnh đạo. Khi làm ăn bán buôn có được dồi dào thuận lợi. Với trí lực hơn người , họ không có gì lạ hoặc đặc biệt khả năng vươn lên rất lớn và thương đạt được những thành công lớn.. Dù cho là mẫu người có xác xuất đồ mưu hoạch rất tốt nhưng người này cần tránh sự chủ quan , thủ cựu , phải có tầm nhìn xa trông rộng mới có khả năng làm thành nghiệp lớn. Trực quan của những người này không tốt lắm nên trước mọi sự việc phải nhìn một cách công minh chính trực. Điều đại kỵ đối với tuổi Tý là việc họ thường xuyên nóng nảy nên bởi thế rất dễ hỏng chuyện. Tóm lại tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn nên con đường phía trước rất rộng mở.


giao tiếp bằng hữu ở mức trung bình.


Với tính thẳng thắn , nóng tính , những người này thông thường nhiều bạn tốt " tri âm tri kỷ" , thế nhưng cũng gây hằn thù với không ít người.


tình yêu , hôn nhân:


Thường những người nữ giới cầm tinh con chuột đa phần là trông thích nhìn , sáng dạ lại có đức tính cần kiệm. Tạo vật phú cho họ sự kiêu dũng , tháo vát trong việc tuyển trạch. Chính vì vậy mà họ rất dễ dàng trong việc kiếm ý chung nhân. Dù là những người coi trọng hình thức bề ngoài nhưng ở họ vẫn toát lên vẻ đẹp tâm hồn , biết thương yêu chồng con , chăm chút phụ mẫu rất mực , rất chiều tình nhân nên gia đạo thường êm ấm , thể hiện tâm trạng rất vui. Thông thường tuổi Tý phối hợp với Thìn , Sửu , Thân , Hợi kết cục diễn ra đa phần ấm êm , tình yêu thường ngọt ngào , đầm ấm Đạt tới hạnh phúc về lâu dài. Đặc biệt nên tránh Dậu , Tỵ trong tử vi 12 con giáp thì rất khó Thân ái với họ nên thường hayxảy ra mâu thuẫn đến mức có khả năng chia li. Tuổi Ngọ cũng không hợp với họ.