Nếu bạn gái nào mà đang tỏ vẻ ngại ngùng hay e dè về việc nên trang điểm hay không khi đến công sở, thì câu trả lời rất dứt khoát dành cho bạn chính là không có vấn đề gì đâu nhé. Hãy xem ngay bài viết này Cách trang điểm tự nhiên khi đi làm để được tự tin hơn

Thời đại ngày nay, thì việc chỉnh chu cho bản thân gọn gàng, nhẹ nhàng cùng với gương mặt tươi tắn không những làm nổi bật lên vẻ đẹp rất riêng của bạn mà còn giúp bạn có thêm 1 ngày làm việc tự tin hiệu quả nữa đó.

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên khi đi làm cực hayTrang điểm nhẹ nhàng cho nàng công sở


Tiếp đến vấn đề quan trọng trong mối lo lắng lại còn là việc phải tốn kém quá nhiều thời gian cho việc trang điểm thì có thể sẽ bị trễ giờ đến công sở không? Nếu có là như vậy thì các nàng cũng đừng quá lo lắng, cách trang đểm tự nhiên dưới đây chỉ lấy khoảng 5 phút thôi, việc make-up cũng hết sức dễ dàng và hiệu quả, giúp cho nàng bước chân vào văn phòng với gương mặt xinh tươi tràn đầy sự tự tin vô cùng.

5 PHÚT TRANG ĐIỂM CỰC NHANH CHO NÀNG ĐẾN CÔNG SỞ

Bước thứ 1: Thoa nhẹ 1 chút kem nền lên trên vùng trán, mũi và má, tiếp sau đó sử dụng tay xoa nhẹ nhàng 1 cách đều đặn kem nền hoặc là bb cream trên toàn bộ khuôn mặt, tiếp nữa thì phủ 1 lớp phấn mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp, bạn chắc chắn sẽ có 1 làn da trắng và mịn màng 1 cách tự tin.


Cách trang điểm nền một cách tự nhiên


Bước thứ 2: Sử dụng chổi quét lấy nhẹ 1 chút phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh phấn từ má hướng lên thái dương. Ở vùng mắt sử dụng một ít bóng mắt nhũ với màu nhẹ như là màu nâu, màu ánh trai hay là màu hồng, sử dụng tay phủ thật đều lên bầu mắt 1 cách thật thư thái và nhẹ gọn.


Cách trang điểm tự nhiên khi đi làm cho mắt và má


Bước thứ 3: Với lông mi thì bạn nên kẹp cho cong 1 cách hết sức tự nhiên rồi sử dụng mascara quét nhẹ lên hàng mi.Với đôi môi thì bạn chỉ việc đùng 1 ít son nude hoặc son màu hồng nhạt tô nhẹ nhàng lên đôi môi.

Cách trang điểm tự nhiên khi đi làm cho mắt và môi


Với sự gợi cảm hấp dẫn tự nhiên này của đôi môi nữa thì sẽ giúp cho gương mặt bạn thật sự tươi tắn, hết sức tự nhiên mà lại không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

VÀI MẸO TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG CHO NÀNG CÔNG SỞ

Xem nốt các mẹo tại đây: Cách trang điểm tự nhiên khi đi làm