Bài trước tôi đã giới thiệu bạn thủ tục xin visa đi Nhật, đây là bài tiếp theo về thủ tục làm visa đi Nhật. Với 2 bài viết này bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ thủ tục làm visa đi Nhật.

Sau đây tour du lịch Nhật Bản giá rẻ xin giới thiệu tiếp cho bạn đọc về việc visa đi Nhật, mời bạn tham khảo.



Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ

Thủ tục làm visa đi Nhật (tiếp theo)



Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh Nhật Bản với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin Visa đi Nhật Bản.

Tiếp nhận việc xin Visa nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn

Thủ tục làm visa đi Nhật (tiếp theo): Visa nhiều lần là loại visa có thể sử dụng bao nhiêu lần cũng được trong một thời hạn hiệu lực nhất định. Đối tượng xin Visa nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học…

Giới thiệu về thủ tục xin cấp thị thực lưu trú ngắn hạn có giá trị nhiều lần cho người Việt Nam.
Các du khách đi du lịch Nhật Bản cũng có thể tham khảo thêm các giá tour Nhật Bản.