Rực rỡ hoa Tulip tại Istanbul – Cả thành phố xinh đẹp này như bừng lên trong sắc hoa…Tôi như được lạc vào một khu rừng toàn hoa Tulip. Vẫn nghĩ chỉ có hoa Tulip ở Hà Lan là đẹp nhất, nhưng thực sự gốc của loài hoa này là ở Thổ Nhĩ Kỳ chứ không phải Hà lan…Đây quả là một nét đẹp văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ, những du khách đi Tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nhất định phải tới nơi đây để thưởng thức nét đẹp này ở Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ .

Rực rỡ hoa Tulip tại IstanbulDiễn ra từ ngày 6-30/4 tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), thành phố duy nhất trên thế giới có lãnh thổ nằm trên trên hai châu Âu và Á, Rực rỡ hoa Tulip tại Istanbul thường niên luôn thu hút hàng trăm nghìn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.
Vào dịp tháng 4, hoa Tulip hiện diện ở khắp mọi nơi; vườn hoa, công viên, dọc các con đường, trục giao thông xen kẽ các hàng cây lớn ,nhất là rực rỡ hoa Tulip tại Istanbul. Đây là thời điểm, loài hoa mang biểu tượng của sự thanh lịch và quý phái này nở rộ nhất. Có tới 30 triệu bông hoa thuộc hàng trăm loài đang cùng khoe hương tỏa sắc tại Lễ hội hoa Istanbul năm nay.

>> Xem thêm bài viết tại đây
Tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ , Tour du lịch Tho Nhi Ky, Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ , Du lich Tho Nhi Ky