Bệnh phụ khoa là những bệnh xảy ra ở bộ phận sinh sản của nữ giới. Hầu hết phụ nữ đều mắc phải. Tuy nhiên, chữa bệnh phụ khoa ở đâu và khi nào nên đi chữa là những kiến thức không phải ai cũng biết. Là phụ nữ - những đối tượng thường mắc bệnh nên chị em nên tìm hiểu những kiến thức này đặc biệt nên lưu lại địa chỉ phòng khám phụ khoa để có cách bảo vệ sức khỏe bản thân. Đây là cách giúp chị em duy trì cuộc sống hạnh phúc.
Chữa và khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội?


Bệnh phụ khoa bao gồm các loại bệnh về cổ tử cung (viêm cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…), bệnh về cổ tử cung (u xơ cổ tử cung, lạc nội nội mạc tử cung, dính buồng tử cung, dị hình tử cung…), viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu…), các bệnh về buồng trứng…


Những bệnh phụ khoa này có thể điều trị tại các bệnh viện có khoa phụ khoa và các phòng khám bên ngoài.


Với tình hình thực tế của y tế của Việt Nam, các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải nên chất lượng phục vụ không được tốt. Các bệnh phụ khoa cũng không quá khó để điều trị do đó không cần thiết đến các bệnh viện lớn để tránh mất thời gian và thủ tục phức tạp.


Chữa bệnh phụ khoa ở đâu và khi nào nên đi chữa


Do đó, để chữa bệnh phụ khoa chị em nên đến các phòng khám chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa.


Chữa bệnh phụ khoa ở đâu? Địa chỉ cụ thể


Hiện nay, ngoài các bệnh viện, có rất nhiều phòng khám tư nhân về phụ khoa mọc lên. Điều này khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn.


Chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chữa bệnh phụ khoa ở đâu. Nên lựa chọn những phòng khám uy tín, đầy đủ trang thiết bị, máy móc, công nghệ và các dụng cụ khám chữa bệnh hiện đại nhất. Đồng thời, tìm hiểu đội ngũ bác sỹ tại cơ sở đó. Bác sỹ không chỉ có chuyên môn mà cần có nhiều kinh nghiệm.


Để có quá trình khám chữa bệnh hài lòng, chị em cũng nên tìm những địa chỉ có dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt. Đồng thời đưa ra mức chi phí hợp lý. Tránh tình trạng hét giá cao như nhiều trường hợp đã phản ánh.


Để thỏa mãn tất cả yêu cầu trên, phòng khám đa khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là một sự lựa chọn tốt. Điều này được khẳng định bởi lòng tin của nhiều bệnh nhân.


Chữa bệnh phụ khoa ở đâu và khi nào nên đi chữa


Phòng khám Khương Trung được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng điều trị hiệu quả nhiều bệnh phụ khoa, trong đó có những bệnh phụ khoa phức tạp. Chị em hãy sáng suốt để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh phụ khoa ở đâu.


Khi nào cần chữa bệnh phụ khoa?


Khi có bệnh thì cần phải chữa bệnh một cách nhanh chóng nhất. Việc cần thiết là phát hiện sớm các bệnh phụ khoa.


Có nhiều bệnh phụ khoa khác nhau và mỗi bệnh có những đặc điểm riêng. Song hầu hết các bệnh phụ nữ này đều có chung những triệu chứng dễ nhận biết. Chị em có thể bám vào các triệu chứng này để phát hiện sớm.


Khi có những dấu hiệu sau, cần thực hiện khám phụ khoa sớm:


- Kinh nguyệt rối loạn: chu kỳ kinh chậm hoặc nhanh hơn bình thường. Lượng máu trong mỗi chu kỳ nhiều hay ít hơn. Màu sắc thay đổi, đặc biệt khi có hiện tượng kinh nguyệt màu đen… thì cần đi khám sớm.


- Khí hư bất thường, ra nhiều, ồ ạt, màu xanh, vàng hoặc đen… Khí có mủ hoặc màu hôi, tanh khó chịu.


- Có hiện tượng đau bụng dưới, vùng xương chậu, đau khi quan hệ tình dục…


- Xuất huyết khi không trong thời kỳ kinh nguyệt và khi quan hệ tình dục


- Lâu mang thai khi không áp dụng các biện pháp tránh thai…