Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống của con người ngày một nâng cao thì tiêu chuẩn về cái đẹp cũng dần có sự thay đổi. Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khuôn mặt V Line thon gọn và vóc dáng thanh mảnh thay vì gương mặt bầu bĩnh và thân hình có phần đầy đặn như trước kia. Bởi vậy mà các phương pháp thẩm mỹ độn cằm ngày càng phát triển, đặc biệt là độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy.


Độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy là gì?

Độn cằm bằng phương pháp tiêm là biện pháp tạo hình cằm chữ V thon gọn, cân đối với gương mặt thông qua việc tiêm chất làm đầy Filler trực tiếp vào cằm mà không cần phải phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V Line thon gọn, chuẩn Hàn Quốc mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.>>> độn cằm v line | gọt mặt


Các chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong độn cằm V Line hiện nay là gì?

Các chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong độn cằm hiện nay đó là: Restylane, Aquamid và Radiesse. Các chất làm đầy này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép, được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.
+ Restylane: Là chất làm đầy có thành phần chính là acid hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật (HA), tương tự như cơ thể người, có tính tương thích rất cao. Chính vì vậy, đây là chất làm đầy được các chuyên gia da liễu khuyên dùng để đảm bảo độ an toàn cho da và sức khỏe.


Đặc biệt, Restylane Perlane với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, có hiệu quả rất cao trong việc tạo dáng, chỉnh sửa chỗ cằm lẹm giúp cằm trở nên thon gọn và hài hòa hơn với gương mặt.
+ Aquamid: Là một chất làm đầy đã được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi các tổ chức, cơ quan uy tín, có thẩm quyền như FDA và Bộ y tế Việt Nam trong thẩm mỹ độn cằm. Ưu điểm của chất làm đầy này là khi được tiêm vào cằm sẽ cho cảm giác tự nhiên, không gây cứng mô hay u hạt, không độc tố và không biến chứng. Giá trị sử dụng của Aquamid có thể từ 5 đến 7 năm...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm bằng phương pháp tiêm