So với các loại ốc biển, ốc nhảy không chỉ giòn dai, thơm ngon, hấp dẫn nhưng tương đối giá rẻ nên trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều du khách book vé máy bay hà nội phú quốc jetstar khi đến hòn đảo này du lịch.

Phú Quốc nhảy Periwinkle có một làn da dày, những ngón tay dài, miệng của nó rất rộng, không mài như ốc thông thường khác. Lưỡi của nó luôn luôn bị mắc kẹt ra, bám vào bất cứ điều gì xung quanh nó có thể đạt tới tạo đà và nhảy xa. Vì vậy, người dân Phú Quốc mới đặt tên nó như con ốc nhảy.


Trong biển yên tĩnh, cát ốc nhảy chôn sâu thật khó để bắt họ. Nhưng cho đến khi biển động, điệu nhảy này ốc xuất hiện từ các bãi biển cát, nơi mà ngư dân bắt được hư hỏng. Các bước nhảy ốc sau khi bắt DC được đặt trong túi lưới và lấy đi ngâm trong nước biển. Kể từ khi sống bị chôn vùi trong cát lên các tòa nhà bên trong cũng có rất nhiều cát, có thể không ngay lập tức được xử lý đêm đi, ngư dân sau khi ngâm vào nước cho 1 ngày để làm sạch ốc cát, thả tất cả các bụi bẩn nó mang ra cho bạn.


Phú Quốc là một món ăn ốc nhảy yêu quý bởi thịt của nó không chỉ giòn dai, ngon nhưng giá của nó rẻ hơn so với nhiều loại nhà khác. Có rất nhiều loại khác nhau của ốc nhảy, nhưng chính tả phổ biến nhất tại Phú Quốc là ốc dừa cạn nhảy nhảy và tráng màu đỏ, trong đó, cây dừa cạn nhảy trắng đáng thịt cao hơn các loại dày, thơm và béo hơn ốc của nó nhảy khác.


Vít có thể nhảy được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như ốc nhayluoc, nướng ốc nhảy, nhảy gỏi ốc chuối, ốc sốt sa tế nhảy ... Nhưng đối với những người sành ăn, đã có thể yêu nhảy ốc luộc thức ăn hơn cả bởi vì chỉ có những món ăn mới cho khách chọn ve may bay di phu quoc để cảm nhận được hương vị ngọt ngào, miếng dai giòn của thịt ốc. Khi luộc ốc, do đó, để thêm một ít chanh để tăng thêm hương vị thơm ngon.

Đối với một buổi chiều thư giãn, ở cùng với bạn thưởng thức những diaoc ngon Phú Quốc nhảy, nghe tiếng rì rầm của sóng và nói với nhau đôi ba câu chuyện, điều này sẽ cung cấp cho du khách mua vé máy bay đi hà nội jetstar một khoảnh khắc không thể nào quên.


Tour du lịch đi Phú Quốc giá rẻ để có được đắm mình trong thiên đường của các món ăn hải sản và thưởng hấp dẫn ốc nhảy ẩn này.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo khuyến mãi của jetstar tại jetstargiare.com