Chuyện mua đồng hồ Seiko ở đâu nghe có vẻ đơn giản vậy nhưng cũng lắm vấn đề phiền phức phát sinh. Ví thử cho người không thích đồng hồ, họ có mua đồng hồ thật hay giả cũng không thành vấn đề, miễn là có cái để đeo cho đẹp. Tôi thì khác, mua đồng hồ Seiko ở đâu cũng phải rõ ràng, hàng mình đã mua phải là hàng tốt, hàng chính hãng đảm bảo 100%.


Khổ nỗi cũng vài năm rồi mình không động chạm đến đồng hồ Seiko nên chuyện mua đồng hồ Seiko ở đâu hiện khá khó với mình. Sắp tới định mua chiếc Seiko mà cửa hàng cũ mình mua lại đóng cửa từ lâu, tìm hiểu trên mạng thì nhiều vấn đề nhiêu khê, mọi người chịu khó đọc đoạn dưới đây rồi cho mình lời khuyên nhé…


Đồng hồ là món đồ đeo tay, cũng là món trang sức yêu thích của nhiều người. Với những người yêu thích chiếc đồng hồ Seiko, việc mua một chiếc đồng hồ Seiko chất lượng cao kèm dịch vụ hậu mãi hoàn hảo là những yêu cầu tối thiểu với họ. Lợi dụng sự yêu thích của người dùng đồng hồ với hãng Seiko, nhiều điểm bán (đa số) đang cung cấp hàng giả cho những người thiếu thông tin. Vấn đề mua đồng hồ Seiko ở đâu thật sự đang ngày càng nóng.


Nếu trước kia việc mua một chiếc đồng hồ trong cửa hàng lớn là lựa chọn tối ưu thì nay không phải nữa, bạn có thể sẽ bị mất số tiền cực kỳ lớn, có thể đến hàng chục ngàn đô cho một chiếc đồng hồ giả đơn giản vì bạn không phải chuyên gia thẩm định. Còn với những người mua hàng trực tuyến thì có lẽ rủi ro sẽ còn cao hơn nhiều do tình trạng treo đầu dê bán thịt chó của cái gian hàng ảo.
Bạn cũng nên biết thêm rằng các trung tâm thương mại giờ cũng không còn là lựa chọn an toàn nữa, các thương gia thiếu đạo đức cũng sẵn sàng trà trộn hàng giả hoặc thậm chí bán hàng giả với giá hàng thật để kiếm lời từ những người thiếu thống tin. Vốn dĩ bạn chỉ mua hàng ở đó 1 lần cho nên cũng đừng mong nhận được dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn.


Vấn đề là như vậy đấy, mua đồng hồ Seiko ở đâu bây giờ các bạn ơi, book hàng online thì treo đầu dê bán thịt chó, ra showroom cũng sợ tráo hàng, shop thường thì càng không biết ai với ai, đến mua 1 lần lừa cho phát ai biết đấy là đâu, biết làm thế nào bây giờ?


Nguồn: xwatch.vn