Câu hỏi:

Em đã nghe nhiều về các cơ sở cắt mí ở Sài Gòn có sử dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Cho em hỏi phương pháp này cắt mí như thế nào không ạ? Mắt em bị bé và hay bị bọng mỡ, vậy có áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được không? Em tên Kim ở Ninh Thuận.

Giải đáp:

Bạn Kim thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến hộp thư của chúng tôi.

Thẩm mỹ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng công nghệ Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một kỹ thuật tạo nếp gấp mú mắt trên bằng một tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bị bọng mỡ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý.Theo như bạn chia sẻ, bạn hay bị bọng mỡ và mắt hơi bé. Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất với bạn là tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, bảo đảm bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt trẻ trung như ý.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật này chỉ cần gây tê nhẹ ở mí trên, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da nhỏ không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc và an toàn tuyệt đối. Từ đường rạch da này Bác sĩ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, mỡ thừa triệt để. Sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet.

Kỹ thuật này tuyệt đối đảm bảo an toàn và không gây cảm giác đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật được thành công và kết quả với đôi mắt đẹp như ý thì cũng một bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao và một địa chỉ uy tín. Đây là một điều rất quan trọng trong lúc lựa chọn.Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt vì tất cả công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, bác được tu nghiệp chuyên sâu 5 năm liền tại BV JW Hàn Quốc và ngay cả máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Bệnh Viện JW Hàn hoàn toàn. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá về cách sử dụng công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc cũng như chuyên môn của các y bác sĩ tại đây.