Orient – một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản hiện nay, đang ngày càng được tin tưởng bởi chất lượng cùng giá cả phải chăng. Vậy nên, trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện các nơi bán hàng Fake; đặc biệt là dòng đồng hồ tầm thấp có tên na ná như Orient, hay dòng đồng hồ cao cấp là Royal Orient.
Bởi vậy, bài viết này chủ yếu cảnh báo người mua khi chọn mua đồng hồ Orient chính hãng tp HCM.
1. Đầu tiên, tem nguyên bản Orient và sổ bảo hành.
Bạn sẽ tìm thấy 1 tem Orient nhỏ hình tròn, có logo Orient đằng sau chiếc đồng hồ Orient mà bạn định mua. Thẻ bảo hành sẽ là do các đơn vị bán hàng cung cấp vì Orient không có thẻ bảo hành (nếu có thì là hàng giả), mà thay vào đó là 1 cuốn sổ bảo hành, đằng sau có chứa các thông tin như: model sản phẩm, series và địa điểm bảo hành trên trên toàn thế giới.Hiện tại trên cuốn sổ có ghi địa điểm bảo hành Orient tại Việt Nam là: 41 Thi Sách – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Với những hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam sẽ không được bảo hành vì không có ô đóng dấu đại lý Orient chính thức trên toàn thế giới. Nên các bạn cũng phải rất cẩn thận khi order hàng từ nước ngoài về dù mức giá có rẻ hơn.
Vậy nên X-watch cảnh báo người tiêu dùng mua hàng tại những nơi không có uy tín hay trực tiếp order hàng từ nước ngoài về để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.


2. Thứ 2, Các Đại lý chính thức được công nhận.
Theo như tin tức của thương hiệu Orient tại Việt Nam. Để được bảo hành chính hãng tại địa điểm của hãng, các bạn phải có dấu xác nhận của chính đại lý bán ra - chính là 1 ô nhỏ có đóng dấu của cửa hàng để tiện kiểm tra so sánh.
Một số đại lý, đại chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng tp HCM khác mà khi mua, các bạn sẽ có dấu bảo hành toàn quốc.
- XWatch – 44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm – HN
- Đồng hồ Thế Kỷ - HN
- Đồng hồ Tân Tân - HCM
- Đồng hồ Galle - HN và TP HCM
- Đồng hồ N. Hùng - TN
- Đồng hồ Topwatch - Hà Nội
- Đồng hồ Hải Triều - HCM
- Đồng hồ Shopdongho - HCM
Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ; sẽ không còn mất công đi tìm nơi bán đồng hồ Orient chính hãng tp HCM nữa.
Nguồn: xwatch.vn