Liệu bạn đã biết rằng, mua đồng hồ OP chính hãng Hà Nội ngày nay cần nhiều hiểu biết hơn một vài năm trước rất nhiều. Nếu bạn là người yêu và muốn mua đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội, hiểu biết sâu sắc về đồng hồ OP sau đây có thể giúp bạn tránh mua phải hàng giả trong điều kiện thị trường rối ren


Đồng hồ OP vào Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước. Từ đó dòng đồng hồ này đã tồn tại và phát triển và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng rất nhiều người yêu đồng hồ ở Hà Nội. Với số lượng mẫu mã ngày càng đa dạng và mức giá thuộc hàng hấp dẫn nhất trong các dòng đồng hồ cao cấp, mua một chiếc đồng hồ OP tại Hà Nội không còn là điều quá khó khăn với người mua đồng hồ.


Đó là sai lầm của chúng ta, mọi chuyện không đơn giản thế…
Trăm người bán vạn người mua, cửa hàng nào sẽ bán đồng hồ OP chính hãng để bạn biết mà mua? Công nghệ làm hàng giả hiện nay có khả năng sao chép cực kỳ tinh vi các chi tiết nhận biết một cách cực kỳ tinh vi đến mức chỉ có con mắt chuyên gia mới nhận biết được.


Những gì bạn có thể làm là:


- Tìm hiểu thật kĩ model bạn muốn mua trên website chính thức của OP: www.olympia-star.com; bạn có thể lên các diễn đàn về đồng hồ như handheld để gặp gỡ và chia sẻ kiến thức với những tay sành đồng hồ thứ thiệt.


- Đồng hồ chính hãng không có giá quá rẻ. Với thương hiệu OP thì có giá dao động khoảng 2 triệu đến 6 triệu. Nếu cửa hàng nào giới thiệu với bạn những chương trình giảm giá đến 30% trở lên, chắc chắn với bạn đó là hàng giả.


- Đồng hồ chính hãng thường nặng hơn nhiều so với hàng nhái. Vì hàng chính hãng được làm bằng những chất lượng cao cấp có độ bền cao.


- Đồng hồ chính hãng bao giờ cũng đầy đủ phụ kiện chính hãng như: túi, sách hướng dẫn , hộp, thẻ bảo hành, thẻ hướng dẫn sử dụng.


Ngần này kinh nghiệm của tôi có thể chưa giúp được bạn nhiều trong quá trình tìm mua đồng hồ OP Hà Nội nhưng đừng lo, tôi tin rằng trên những cộng đồng mạng này, sẽ có những người hỗ trợ bạn hết mình nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc đồng hồ OP tại Hà Nội. Tôi chúc bạn sẽ tìm được cửa hàng chất lượng có uy tín.
Nguồn: xwatch.vn