Seo top google lên trang nhất thì đâu phải ai cũng làm được điều đó, công ty bạn có thể thuê một nhân viên Seo nhưng một người thì làm sao chuyên nghiệp bằng một công ty chuyên về dịch vụ seo top google Đà Nẵng, hãy đến với công ty SCT chúng tôi để được xem trình độ chuyên nghiệp thực sự chứ không phải qua lời nói, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số kiến thức liên quan đến việc lên Seo top google:


Thứ nhất: Tối ưu hóa nội dung trang website.
Đây là việc làm đầu tiên cho những Seoer chuyên nghiệp hay nghiệp dư gì đó, là việc làm không thể thiếu đối với một Seoer. Về nội dung thì bạn nên làm sao tạo ra nội dung riêng biệt thuộc bản quyền của bạn chứ không phải là lấy bên này một ít, bên kia một ít gộp lại thành bài của bạn thì điều đó là sai lầm nghiêm trọng, trong một bài viết bạn nên đặt các liên kết nội bộ để cho người xem có thể tiếp cận những bài viết khác của bạn một cách dễ dàng.

Thứ hai: Tốc độ website.
Bạn cần phải biết rằng tốc độ website rất quan trọng đối với người đến thăm webiste của bạn, nếu như website của bạn vào loading quá lâu thì có nghĩa điều đó làm cho người đến thăm website của bạn ức chế và có thể không bao giờ đến website của bạn nếu như bạn biết cách khắc phục điều đó, vì vậy bạn nên kiểu tra tốc độ website của bạn tại https://tools.pingdom.com/ bạn nên nhớ một website thường có tốc độ loading dưới 2 giây theo khuyến cáo của bác Google pro.


Thứ ba: Quảng cáo website của bạn.
Chắc bạn nghĩ quảng cáo ở đây là phải trả phí, điều này không phải như vậy, chúng ta có thể quảng cáo website của mình bằng cách đăng bài viết của mình lên các Forum Seeding, Blog, diễn đàn Facebook, Google Plus. Đặt biệt, bạn nên quan tâm đến Google Plus nhiều hơn vì nó là con của Google nên Google sẽ chấm điểm cao cho những gì bạn làm trên những sản phẩm của nó, tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá nhiều, cái gì cũng có cái giá của nó.

Vài nét về SCT:

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo top google Đà Nẵng, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo top google Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo top google Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579