Khủng hoảng kinh tế không chỉ làm ảnh hưởng đến các ngành nghề mà còn đã khiến cho giá bao cao su tại Venezuela cao khủng khiếp làm cho nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm tăng cao.

Đất nước này vốn đã không đa dạng bao cao su, tại một trang web bán loại hàng này ở vùng đất này có đăng bán [url=http://30club.net/bao-cao-su-sieu-mong/]bao cao su siêu mỏng[/url] Trojan Utral Thin có giá tới hơn 20 đô la một hộp bao cao su, xấp xỉ với hơn 400 ngàn, mà loại này bán trên thế giới chỉ hơn một trăm ngàn đồng.

Từ cuối năm ngoái, bởi giá dầu giảm kỷ lục khiến cho Venezuela rơi vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế nguy hiểm và tình hình nguồn cung bao cao su trở nên khó khắn. Bộ y tế Venezuela đang cảm thấy lo sợ vấn đề tăng nguy cơ nhiễm bệnh HIV trong cộng đồng và tỷ lệ mang thai ở trẻ vị thành niên tăng cao.
[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/07/shop-bao-cao-su-sieu-mong.jpg[/img]

Vì chưa có thuốc đặc trị bao cao su được coi là biện pháp đảm bảo duy nhất để giảm nguy cơ lây truyền các bệnh tình duc nguy hiểm, nguy hiểm nhất là HIV. Phức tạp hơn nữa là tại đất nước này các biện pháp phòng tránh thai cũng không hề phổ biến, ví dụ như thuốc tránh thai cũng chẳng dễ dàng kiếm như ở nhiều đất nước khác, nhưng nhu cầu quan hệ của dân chúng thì vẫn tăng cao. Nếu tình trạng này không kiểm soát được, chắc chắn gây tác động lớn đến các em trai gái trẻ tuổi nếu chẳng may quan hệ không bao.

Những tổ chức y tế quốc gia này đang cùng với bộ công thương để kiểm tra đồng thời cấm các [url=http://30club.net/bao-cao-su-30club/]shop bao cao su[/url] không được bán tăng giá. Thế nhưng một vài người kinh doanh vẫn cố gắng tập trung và bán với giá khủng khiếp tại thị trường chợ đen. Theo người dân cho biết giá mỗi hộp bao cao su phổ thông tăng từ 4 đến 5 lần, còn những loại đặc biệt hơn như [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su chống xuất tinh sớm[/url] còn tăng lên gấp chục lần.

Đât nước này là quốc gia có mức độ mắc bệnh tình dục như HIV, giang mai và mang thai ở tuổi vị thành niên cao nhất vùng Nam Mỹ. Vấn đề thiếu thốn bao cao su sẽ khiến cho viêcj ngày càng nguy hiểm hơn, làm tăng tỉ lệ chết của nữ giới, bởi tại đất nước này, các cơ sở nạo phá thai trái phép cũng không đảm bảo tiêu chuẩn.