Đèn trần - Lotus hình LP12

Nhắc đến Hội An nơi đây không chỉ là điểm đến du lịch và chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc đẹp hùng vĩ kiến trúc lạ và thấm đậm quê hương mà còn nổi tiếng với nhiều làng nghề nổi tiếng từ lâu đời ở Phố Hội này:Trong đó; làng nghề đèn lồng Hội An vẫn được bạn bè trong và ngoài nước du khách có thể nhìn thấy khắp mọi nơi trên các tuyến đường, shop. Và ngoài ra quý khách có thể mua nó mang về làm quà lưu niệm, tặng cho người thân, bạn bè.


Hiện tại cửa hàng Dé Lantana chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối trong và ngoài nước các kiểu đèn lồng hội an (den long hoi an) đèn trang trí nội thất đa dạng và phong phú. Trong đó, đèn trần dưới đây được nhiều du khách đến đây chọn mua nó trang trí.


Thông tin
1. Chất liệu: Vải, khung dây
2. Kích thước: 25 - 35 - 45 (xem biểu đồ kích thước ở dưới)
3. Lotus hình
4. Đối với treo Bao bì & Giao hàng
Đóng gói: Một đèn trong một thùng carton hộp thời gian giao hàng: 2-3 tuần
- Can chấp nhận OEM (Original Equipment Manufacturer).
- Có thể sản xuất các chụp đèn theo mẫu, bản vẽ của khách hàng hoặc ý tưởng
- Sản phẩm chính : các sản phẩm đèn bóng râm với cotton, linen, lụa, giấy, T / C ... các loại vải và có in, nếp gấp, thêu ... kỹ thuật Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tự do.
Size


Kích thước Kích thước
25cm Đường kính 25cm
35cm Đường kính 35cm
45cm Đường kính 45cm


Từ khóa: đèn trang trí nội thất | den trang tri noi that | den long hoi an
Một số hình ảnh về đèn trần Hội AnTùy thuộc vào kiến ​​trúc và thiết kế của phòng để lựa chọn các loại đèn lồng lụa.
Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ này:Dé Lantana - Silk Lantern & LampShow room: 501 Nguyễn Kiệm, F.9, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam.Mail: saigon@delantana.comTel: (84) (08) 6657 | 0905 114 167 Mail: hieunguyen@delantana.com