Một số trong những yếu tố nấu tiệc chay đặc trưng trong bài viết này đều là thành viên của hội thảo, một lựa chọn, lệ phí dựa trên đó, Hội đồng chưng cất nghiên cứu hậu thuẫn, những hiểu biết hành động của các doanh nhân.


Cùng với giấc ngủ, những gì bạn dành phần lớn trong ngày của bạn đang làm gì? Câu trả lời rất có thể tốn nhiều phương tiện truyền thông - tất cả mọi thứ từ việc đọc email, bài báo và sách để nghe podcast và xem video YouTube. Thật vậy, những người trung bình dành hơn tám giờ tiêu thụ phương tiện truyền thông trực tuyến.


Nếu bạn tìm thấy một cách để tăng tốc độ đọc (hoặc xem) của bạn, bạn có thể thêm thêm giờ để mỗi ngày cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Đó là hàng chục ngàn giờ bạn có thể sử dụng để phát triển các kỹ năng mới, làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với gia đình hoặc bạn bè thân, hoặc chỉ nhận được đặt thiệp cưới giá rẻ tphcm thêm một cạnh trong sự nghiệp của bạn.


Thông qua nghiên cứu và nói chuyện với một vài người, tôi đã phát hiện ra một vài cách để tăng tốc độ mà bạn tiêu thụ phương tiện truyền thông:


1. Sử dụng một tập dượt thị giác khi đọc.
Tín dụng Image: Alannah Avelin
Theo Jim Kwik, người sáng lập của Kwik Học tập và một speedreading và bộ nhớ chuyên gia, bạn nên sử dụng một tập dượt thị giác (ngón tay của bạn, một cây bút, chuột máy tính) để nhấn mạnh từng từ đơn khi bạn đọc nó. Accodring ông, phương pháp này ngay lập tức làm tăng tốc độ đọc của bạn bằng 25-50 phần trăm bằng cách tập trung sự chú ý của bạn và giảm hồi quy (nơi đôi mắt của bạn sẽ tự động đọc lại những lời như bạn đi cùng).


Để xem sức mạnh cho nhận nấu tiệc tại nhà quan 12 chính mình, làm đơn giản này trước và sau khi thử nghiệm:


Trước: Thời gian chính mình trong một phút và đọc một cuốn sách theo cách bạn thường làm. Một khi bạn đã hoàn tất, đếm số lượng các dòng bạn đọc và số trung bình của các từ trong mỗi dòng (thông thường khoảng 10). Bây giờ nhân hai con số. Vì vậy, nếu có 10 chữ mỗi dòng và bạn đọc 40 dòng, tốc độ đọc của bạn là 400 từ mỗi phút.


Sau: thời gian cho mình một phút bằng cách sử dụng một hình ảnh tập dượt và đếm số từ trong một phút nữa.


2. Mở rộng nhận thức giác quan của bạn.
Tín dụng Ảnh: Andrew (Drew) Kelly
Trong một bài đăng blog, tác giả và doanh nhân Tim Ferriss nói đào tạo tầm nhìn của bạn để đăng ký ngoại vi của bạn hiệu quả hơn có thể tăng tốc độ đọc của hơn 300 phần trăm.


Để có được thiệp cưới giá rẻ tphcm tốt hơn lúc đọc ở ngoại vi của bạn, Ferriss cho thấy rằng thay vì bắt đầu với những người tập dượt thị giác ở chữ đầu tiên của mỗi dòng và kết thúc với người cuối cùng, bắt đầu một từ trong và kết thúc một từ từ từ cuối cùng.


Tiếp theo, di chuyển hai từ trong, sau đó ba từ trong, và như vậy trong khi vẫn giữ tốc độ của bạn giống nhau.
3. Loại bỏ vi-phiền nhiễu với một ứng dụng tiếng ồn trắng.
Tín dụng Image: Emerson Spartz
Emerson Spartz, người sáng lập và CEO của Spartz Inc đã nói chuyện với chúng tôi về những gì giúp anh ta. Ông chỉ ra rằng nghiên cứu thấy rằng sự gián đoạn tiêu thụ 28 phần trăm của ngày người lao động tri thức của trung bình và làm chậm đáng kể xuống học tập.


"Cách dễ nhất và in thiệp cưới giá rẻ hcm nhanh nhất mà tôi đã tìm thấy để loại bỏ những gián đoạn là với tiếng ồn trắng (nghe như một điều hòa không khí), ông nói." Tôi lắng nghe tiếng ồn trắng qua White Noise IOS ứng dụng, và nó giúp tôi có được trong và ở trong một trạng thái của dòng chảy. "Ông nói tip này đã giúp anh tăng tốc độ đọc của mình bằng cách ít nhất 30 phần trăm.


4. Skim trước khi bạn đọc.
Tín dụng Image: Garth Dietrick
Hầu hết mọi người thiết kế catalogue đẹp được dạy để đọc bằng cách đọc tiểu thuyết, như có một sự khởi đầu, giữa và cuối. Nhưng với phi tiểu thuyết, bạn không cần phải đọc tất cả mọi thứ.


Bạn có thể thực hiện thiết kế brochure theo các quy tắc 80/20 và tập trung vào các phần của cuốn sách có liên quan nhất trước khi bạn nhảy trong sâu. Một nghiên cứu cho thấy rằng học tập lướt đầu tiên có thể cải thiện tốc độ tổng thể của việc đọc bình thường.


Cổ điển cuốn sách Mortimer Adler năm 1972 Làm thế nào để đọc một cổ phần Sách chính xác làm thế nào để đọc lướt qua:


Đọc các trang tiêu đề và lời nói đầu để hiểu những gì cuốn sách là về.
Nhìn vào bảng nội dung để có được một cảm giác như thế nào cuốn sách được tổ chức.
Tới các chỉ số để xem các chủ đề trong cuốn sách và các loại ấn phẩm của nhà văn trích dẫn.
Lật qua cuốn sách, đọc một đoạn văn ít, câu và các đoạn văn để hiểu những chủ đề chính của cuốn sách.
Nếu được cung cấp, kiểm tra bản tóm tắt của tác giả của cuốn sách (thường được tìm thấy ở phía sau).
5. Sử dụng các công cụ thích hợp cho tất cả các hình thức truyền thông
Tốc độ đọc là không còn chỉ là về kỹ thuật. Nó cũng về các công cụ để tiêu thụ tất cả các nội dung bao gồm audio và video nhanh hơn:Cách đọc


Spreed (máy tính để bàn chỉ): Thay vì di chuyển đôi mắt của bạn đọc, bạn chỉ cần nhìn vào một khu vực của màn hình mà nguồn cấp dữ liệu bạn từ cùng một từ được xác định trước cho mỗi phút. (Tốc độ tối đa: 1600 từ mỗi phút)


Velocity (iOS) / Speed ​​Reader (Android): Đọc bất kỳ nội dung trực tuyến trên điện thoại di động của bạn trong cùng một cách như Spreed (xem ở trên).


Nghe
Audible (máy tính để bàn và di động): Các cửa hàng audiobook lớn nhất trên thế giới. Ứng dụng di động của họ có một tính năng cho phép bạn tăng gấp ba lần tốc độ đọc.

Xem


YouTube: Nhiều người không nhận thức được rằng bạn có thể tăng gấp đôi tốc độ xem video của bạn trên Youtube. Trên dưới cùng của các cầu thủ video, bấm vào biểu tượng và sau đó chọn tốc độ mà bạn muốn từ 'Speed' menu thả xuống.


Enounce (desktop): Tăng tốc độ video mà không nhận được "chipmunk" có hiệu lực.


Lắng nghe và quan sát


Podcast (di động): Các ứng dụng podcast mặc định cho iOS cho phép bạn tăng gấp đôi tốc độ lắng nghe của bạn. Nếu bạn có một thiết bị Android, bạn có rất nhiều lựa chọn là tốt.


Swift (di động): Tăng tốc độ video và audio từ các trang web yêu thích của bạn bao gồm cả Youtube. (Điện thoại di động, video và âm thanh)